Những công cụ hỗ trợ seo hiệu quả và thông dụng nhất


Công cụ seo là một phần không thể thiếu đối với mỗi seoer dùng để phân tích, đánh giá và lập kế hoạch seo. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn những công cụ hỗ trợ seo thông dụng và hiệu quả nhất đang được hầu hết các seoer sử dụng.

1. Công cụ phân tích website:

Đây là 2 công cụ đã rất quen thuộc và được nhiều người sử dụng:

Google Analytics giúp thống kê các chỉ số về website từ đó đưa ra phân tích, đánh giá toàn diện về hiện trạng trang sitesite. Dựa trên đánh giá, Seoer có thể lên kế hoạch và chiến lược SEO websitesite đúng hướng nhất. (Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cài đặt Google Analytic)

Google Search Console: Tên gọi trước đó của công cụ này là google webmaster tool là công cụ giúp thống kê các chỉ số onpage rất tốt hơn, không những giúp thống kê vị trí từ khóa mà còn nhận biết được trang site đang bị trục trặc gì. (Xem thêm: 6 chức năng của google webmaster tool người làm seo cần biết)

Những công cụ hỗ trợ seo hiệu quả và thông dụng nhất

2. Công cụ chuyên phân tích Backlink:

Backlink là một nhân tố vô cùng quan trọng trong thứ hạng SEO dù đã có rất nhiều sự đổi thay về thuật toán. Ahrefs.com là công cụ giúp bạn thống kê liên kết cực kì Dữ dội từ số lượng liên kết của trangsite cho đến nguồn liên kết và các đường truyền cần loại bỏ hẳn,…

Ngoài ra, SEMrush cũng là công cụ check đường truyền cũng đang được dùng phổ biến khác mà bạn cũng có thể sử dụng.

3. Công cụ chuyên phân tích Onpage:

Có khá nhiều công cụ phân tích SEO onpage trong đó phải kể đến SEOquake, Open SEO Stats,… Các công cụ này sẽ cung cấp cho người làm SEO những hậu quả đúng mực về SEO onpage của trangsite. (Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt và kiểm tra Seoquake tối ưu Onpage)

4. Công cụ phân tích từ khóa:

Phân tích từ khóa là việc làm không thể thiếu trong SEO. Các công cụ phân tích từ khóa được các Seoer sử dụng nhiều nhất là Keywordtool.io, Keyword planner, SEMrush…

5. Công cụ đánh giá chất lượng bài viết:

Content chất lượng luôn là yếu tố hàng đầu để từ khóa của bạn lên top, nội dung sáng tạo, không coppy đáp ứng nhu cầu của người đọc, biết điều hướng tốt sẽ giúp google đánh giá cao website của bạn.

Để kiểm tra mức độ trùng lặp của bài viết, bạn có thể dùng công cụ Small Seo Tool để biết được nội dung có đang coppy từ những web khách không, có bị sai chính tả không?

Trên đây là những công cụ hỗ trợ seo đang được nhiều người sử dụng, để khai thác tối đa hiệu quả của những công cụ trên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ những thông số trong đó kết hợp cùng cũng kỹ thuật seo để giúp website dễ dàng lên top hơn.

Dịch vụ của chúng tôi

Responsive image
Dịch vụ của chúng tôi
Thiết kế Website
Cung cấp giải pháp thiết kế website theo yêu cầu, thiết kế website trọn gói theo mẫu giá rẻ, nhiều mẫu giao diện đẹp, khả năng tùy biến cao, tối ưu hóa Onpage.
Phòng Marketing Thuê Ngoài
Phòng Marketing Thuê Ngoài Minhduongads giúp doanh nghiệp làm Marketing bài bản. Tối ưu chi phí vận hành, tối đa hiệu quả công việc. Cam kết hiệu quả. Đội ngũ kinh nghiệm
Thiết kế logo Thương hiệu
Đội ngũ trẻ thiết kế logo nhận diện thương hiệu trẻ trung, sáng tạo, ấn tượng. Dịch vụ uy tín hàng đầu. Giá rẻ, tư vấn chuẩn xác. Quy trình bài bản. Đội ngũ nhiệt tình.
Quảng cáo Google
Tư vấn từ khóa hiệu quả, nhắm đúng khách hàng mục tiêu, theo dõi đấu giá từ khóa, tăng điểm chất lượng quảng cáo Google tối ưu chi phí tốt nhất.
Dịch vụ SEO
Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp bền vững, gia tăng sự nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp trên internet, tối đa hóa lợi nhuận với chi phí tối ưu nhất
Email doanh nghiệp
Email Doanh Nghiệp Mua 1 Lần Dùng Vĩnh Viễn‎ - Hệ thống Email theo tên miền góp phần gây dựng nên hình ảnh chuyên nghiệp nâng cao uy tín - khẳng định thương hiệu cho công ty bạn.

Ý kiến khách hàng

Responsive image

Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi

Responsive image