Có nên thuê dịch vụ quản trị website không?


Có nên sử dụng dịch vụ quản trị website không hay tuyển nhân viên quản trị web làm việc tại công ty chắc chắn là câu hỏi đặt ra của rất nhiều người. Để giải đáp câu hỏi này mời các bạn cùng tham khảo những chia sẻ dưới đây.

Để tuyển một nhân viên có chuyên môn và kinh nghiệm thì phải trả cho họ một mức lương khá cao, tuy nhiên nếu website của bạn chưa đủ lớn, nhiều nội dung thì thời gian rảnh của người quản trị là rất nhiều do đó chi phí bỏ ra là không đáng để thuê nhân viên.

Một vài thực tế doanh nghiệp gặp phải khi tự mình quản trị website:

– Không có đủ nguồn thông tin cần thiết để định hướng và cập nhật cho website.
– Quá ít thời gian để có thể tìm kiếm và biên tập tin bài cho website của mình.
– Cảm thấy quá phức tạp khi sử dụng những công cụ biên tập trang bị trên hệ thống website.
– Cảm thấy rối mắt khi phải kiểm tra từng lỗi chính tả của thông tin trước khi đưa lên website.
– Cảm thấy ngần ngại khi bỏ ra 1 chi phí đáng kể để thuê 1 nhân viên chuyên cập nhật website cho mình.
– Công việc hiện tại của nhân viên quản trị website không đạt yêu cầu.
– Không biết website của mình có tồn tại những link hỏng, không dẫn người xem vào đúng trang bạn cần cho họ xem.

có nên sử dụng dịch vụ quản trị website không?

Lợi ích khi thuê dịch vụ quản trị website:

Khi thuê dịch vụ quản trị website bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng những vấn đề trên chúng tôi sẽ giúp bạn:
– Cập nhật thông tin doanh nghiệp, thông tin sự kiện, các thông tin liên quan đến dịch vụ, sản phẩm mà doanh nghiệp đang cung cấp một cách thường xuyên.

– Quản trị hình ảnh, media chuyên nghiệp: Hỗ trợ quản lý, xây dựng hệ thống hình ảnh trực quan, chuyên nghiệp với khả năng định vị thương hiệu cao.

– Sao lưu, cập nhật dữ liệu định kì: đảm bảo tốc độ website luôn ổn định, web hoạt động 24/24. Khi cần thiết, khách hàng có thể tìm lại các dữ liệu cũ thông qua kho dữ liệu tổng.

– Kiểm tra bảo mật, bảo trì thường xuyên: Kiểm tra và thông báo ngay với admin các lỗ hổng trên website hoặc các vấn đề về bảo mật

– Tối ưu chuẩn SEO: Xây dựng hệ thống bài viết, đáp ứng các thuật toán mới nhất của các công cụ tìm kiếm và thu hút tối đa lượt xem của người dùng

– Báo cáo, thống kê số liệu và tình trạng bài viết: Thực hiện báo cáo, thống kê định kỳ về các nội dung trên website bằng Google Analystic một cách trực quan, chính xác. Thống kê số lượng khách truy cập vào website, thời gian xem, tỉ lệ ở lại và thoát trang…

– Xây dựng, quảng bá thương hiệu trên các phương tiện truyền thông xã hội: Facebook, Google+, Youtube… và các trang tin tức rao vặt để tăng traffic

Nếu bạn có nhu cầu quản trị website hoặc còn những thắc mắc cần được giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ
Công Ty Truyền Thông Phát Triển Minh Dương
Hotline: 0948898368
Email: minhduongads@gmail.com

Dịch vụ của chúng tôi

Responsive image
Dịch vụ của chúng tôi
THIẾT KẾ WEBSITE
Cung cấp giải pháp thiết kế website theo yêu cầu, thiết kế website trọn gói theo mẫu giá rẻ, nhiều mẫu giao diện đẹp, khả năng tùy biến cao, tối ưu hóa Onpage.
Quảng cáo Google
Tư vấn từ khóa hiệu quả, nhắm đúng khách hàng mục tiêu, theo dõi đấu giá từ khóa, tăng điểm chất lượng quảng cáo Google tối ưu chi phí tốt nhất.
Seo tổng thể
Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp bền vững, gia tăng sự nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp trên internet, tối đa hóa lợi nhuận với chi phí tối ưu nhất
Marketing thuê ngoài
MARKETING THUÊ NGOÀI là giải pháp trọn gói cho Doanh nghiệp, giúp nâng tầm sản phẩm, phát triển thương hiệu, xây dựng kế hoạch và bán hàng một cách hiệu quả nhất
Hosting
Dịch vụ lưu trữ website, mua hosting chất lượng cao, giá rẻ. Hosting Window, Hosting Linux, Hosting Power với các máy chủ cấu hình cao, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình.
Tên miền
Minh Dương ADS đại lý cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền chuyên nghiệp. Đăng ký, kiểm tra tên miền Việt Nam và Quốc tế. Tư vấn lựa chọn tên miền đầu tư hiệu quả.

Ý kiến khách hàng

Responsive image

Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi

Responsive image
0948 898 368