Team Minh Dương Media “quẩy cực sung” tại đám cưới cô dâu Thu Thảo


Đến hẹn lại lên, với mục tiêu “Một năm đi ăn cỗ cưới một lần”, team Minh Dương Media đã hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu cho năm 2021.

Ngày 28/11/2021, cô dâu Thu Thảo và chú rể Xuân Anh đã chính thức về chung một nhà. Lễ vu quy của đôi tân lang tân nương có sự góp mặt của rất nhiều quan khách, họ hàng, anh em, bạn bè, đặc biệt là các đồng nghiệp thân yêu của công ty Truyền thông Minh Dương Media.

Chủ tịch Minh Dương Media chụp ảnh kỷ niệm với cô dâu Thu Thảo và không quên cầm stiker “1000 Năm hạnh phúc”. Đây cũng là lời chúc của toàn bộ mọi người trong công ty gửi đến bạn.

Lần đầu tiên cả team được ăn cỗ cưới “ngập răng” với mâm cỗ lên tới 14 món. Phải nói là sau bữa này ai cũng lên nhẹ mấy kí lô.

Một đám cưới hết sức vui nhộn. Trước khi tổ chức lễ thành hôn, cô dâu và team đồng nghiệp, sếp thỏa thích chụp ảnh với những tư thế vui nhộn.

Team “chị chị em em” của cô dâu đây. Với những gương mặt quen thuộc, nổi tiếng cả tòa nhà Beta Office, Đại Từ,  Hoàng Mai, Hà Nội có nick name: Hoài Lee, Mì Tôm Hảo Hảo, Nhi Xinh (từ trái qua phải). Không biết bao giờ mới đến các bạn còn lại nhỉ?

Niềm vui của đứa em nhưng là nỗi buồn của những người chị, khi hai mấy năm cuộc đời chưa có “mảnh tình vắt vai”.

Giải pháp marketing tại Minh Dương Media sẽ giúp bạn gia tăng doanh số và phát triển thương hiệu vượt bậc

Responsive image
Giải pháp marketing tại Minh Dương Media sẽ giúp bạn gia tăng doanh số và phát triển thương hiệu vượt bậc
Thiết kế Website
Cung cấp giải pháp thiết kế website theo yêu cầu, thiết kế website trọn gói theo mẫu giá rẻ, nhiều mẫu giao diện đẹp, khả năng tùy biến cao, tối ưu hóa Onpage.
Dịch vụ SEO
Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp bền vững, gia tăng sự nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp trên internet, tối đa hóa lợi nhuận với chi phí tối ưu nhất
Phòng Marketing Thuê Ngoài
Phòng Marketing Thuê Ngoài Minhduongads giúp doanh nghiệp làm Marketing bài bản. Tối ưu chi phí vận hành, tối đa hiệu quả công việc. Cam kết hiệu quả. Đội ngũ kinh nghiệm
Nhạc chờ doanh nghiệp
Nhạc chờ doanh nghiệp giúp quảng bá hình ảnh, văn hóa doanh nghiệp đến với khách hàng, đối tác một cách hiệu quả mà lại “siêu rẻ” cho doanh nghiệp
Quay phim theo yêu cầu
Minh Dương media là đơn vị truyền thông trong lĩnh vực sản xuất các video doanh nghiệp, video quảng cáo theo yêu cầu chuyên nghiệp
Thiết kế Thương hiệu
Đội ngũ trẻ thiết kế logo nhận diện thương hiệu trẻ trung, sáng tạo, ấn tượng. Dịch vụ uy tín hàng đầu. Giá rẻ, tư vấn chuẩn xác. Quy trình bài bản. Đội ngũ nhiệt tình.

10+ NĂM KINH NGHIỆM

LỰC LƯỢNG HÙNG HẬU - KHÁT KHAO CỐNG HIẾN

CHÚNG TÔI PHÁT TRIỂN CÙNG VỚI THÀNH CÔNG CỦA KHÁCH HÀNG, HƯỚNG DẪN TẬN TÌNH, GIÚP ĐỠ CHU ĐÁO

Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi

Responsive image
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x