QUẢNG CÁO TIKTOK


Quảng cáo TikTok hiện đang được rất nhiều các doanh nghiệp quan tâm và cho vào tầm ngắm trong chiến lược marketing online. Khi mà TikTok sở hữu một khối lượng người dùng khổng lồ tại Việt Nam và con số này vẫn không ngừng tăng trưởng.

Mặc dù dịch vụ quảng cáo TikTok Ads còn khá mới mẻ, tuy nhiên với tiềm năng trông thấy của TikTok thì tương lai đây sẽ là một mảnh đất cực kì màu mỡ cho các doanh nghiệp khai thác.

Nhanh chóng tiếp thị sản phẩm, dịch vụ đến với người dùng tiềm năng, tính hiệu quả trả kém gì các nền tảng phổ biến như Facebook, Google,…

Việc nắm bắt trước các xu thế để có những tính toán, bước đi chủ động luôn là bệ phóng bứt phá về doanh thu cho các doanh nghiệp cũng như bỏ xa các đối thủ cạnh tranh trong cùng lĩnh vực. Đây chính là những “cú đấm thép” trong marketing online mà mọi doanh nghiệp đều mong muốn.

MINH DƯƠNG ADS ĐỐI TÁC THÂN THIẾT CỦA TIK TOK

KINH NGHIỆM HƠN 10 NĂM HOẠT ĐỘNG TRONG LĨNH VỰC DIGITAL MARKETING

Nội dung

1. Quảng cáo TikTok Ads là gì?

Quảng cáo Tik Tok là hình thức bạn chạy quảng cáo để tiếp thị dịch vụ, sản phẩm đến với người dùng trên mạng xã hội TikTok. Giúp thu hút một lượng lớn khách hàng tiềm năng, thực sự quan tâm về sản phẩm, dịch vụ đến với trang đích bán hàng của doanh nghiệp như Website, Shopee, Lazada,…

Tìm hiểu sơ bộ về quảng cáo TikTok

Tìm hiểu sơ bộ về quảng cáo TikTok

2. Vì sao doanh nghiệp nên chạy quảng cáo TikTok?

Tiết kiệm thời gian, chi phí

+ Doanh nghiệp sẽ được các chuyên gia về TikTok Ads tư vấn cặn kẽ, với nhiều các giải pháp tối ưu nhằm tiết kiệm tối đa ngân sách.

+ Hạn chế một số tình trạng rắc rối như không nạp được tiền, chạy quảng cáo không cắn tiền, rút ngắn thời gian tiếp cận người dùng.

Video nội dung lôi cuốn, hiệu ứng độc đáo

+ Video áp dụng nhiều các hiệu ứng đẹp mắt, nội dung sáng tạo, bắt trend, thu hút người dùng.

+ Video ngắn, truyền tải thông điệp cốt lõi, mang đậm tính viral, để lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng.

Tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng, có nhu cầu thật

+ Các đối tượng khách hàng tiếp cận luôn được hướng tới chính xác, cụ thể.

+ Lượng người dùng có nhu cầu cao, nhu cầu thật được tiếp cận ở mức tối đa.

+ Rất thích hợp với các lĩnh vực đặc chưng như: mỹ phẩm, thời trang, tài chính, du lịch,…

Mức độ cạnh tranh thấp, phủ thương hiệu tốt

+ Do thị trường quảng cáo TikTok còn khá mới nên mức độ cạnh tranh còn thấp hơn rất nhiều so với những nền tảng phổ biến khác.

+ Tần suất hiển thị trên nền tảng TikTok nhiều nên phủ thương hiệu rất hiệu quả, tăng sự nhận diện trong mắt người dùng.

CPC rất thấp, hỗ trợ tăng tỷ lệ chuyển đổi

+ Liên kết với các Landing Page dễ dàng, tăng tối đa mức độ chuyển đổi.

+ Giá cho mỗi lần click thấp nên tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp mà vẫn đáp ứng tính hiệu quả.

Chỉ số đo lường rõ ràng, minh bạch

+ Theo dõi các chỉ số thống kê qua TikTok Pixel.

+ Dễ dàng đánh giá và kiểm soát các chiến dịch để đưa ra các giải pháp tối ưu thích hợp.

Đừng bỏ lỡ: ƯU ĐÃI tặng ngay 1 triệu cho ai nhanh tay đăng ký dịch vụ chạy quảng cáo Facebook Ads hoặc chạy quảng cáo Google Ads cam kết ra đơn cho doanh nghiệp

3.Quảng cáo tiktok phù hợp với những ai

Tiktok Ads đang ngày càng trở nên phổ biến hơn nhờ việc có thể đáp ứng được hầu hết mọi nhu cầu, từ kinh doanh nhỏ cho đến những thương hiệu lớn. Vậy, ai là đối tượng phù hợp với Tiktok Ads?

Nhãn hàng lớn

Nhãn hàng lớn chắc chắn sẽ là đối tượng đầu tiên cần ưu tiên sử dụng Tiktok Ads. Với khả năng tiếp cận người trẻ – đối tượng rất chịu chi và sẵn sàng mua sắm mạnh tay, các thương hiệu sẽ dễ dàng truyền tải thông điệp cũng như chiến dịch truyền thông của mình qua Tiktok Ads.

Cá nhân bán hàng

Không thể phủ nhận được sự phù hợp của Tiktok Ads với các cá nhân đang kinh doanh online nhờ khả năng tối ưu chi phí quảng cáo trên mỗi đơn hàng là rất tốt. Tuy nhiên, để có được điều này, bạn cần có khả năng phân tích thông tin tốt cũng như thấu hiểu tệp khách hàng mà mình đang phục vụ.

Doanh nghiệp vừa và nhỏ

Tương tự như các cá nhân bán hàng, chi phí quảng cáo là rất quan trọng, ảnh hưởng rất nhiều tới biên độ lợi nhuận và tính cạnh tranh. Với khả năng phân tích insight khách hàng tự động cũng như thủ công, việc phán đoán nhu cầu khách hàng và thu thập các phản hồi để cải thiện dịch vụ của Tiktok Ads sẽ hỗ trợ rất nhiều cho doanh nghiệp

Thương hiệu cá nhân

Với thuật toán thông minh, rất nhiều người đã và đang xây dựng thương hiệu cá nhân trên Tiktok để trở thành các KOL, KOC với mức thu nhập rất tốt. Tuy nhiên, khi chưa có được lượng người theo dõi đủ, Tiktok Ads sẽ giúp các video của bạn tiếp cận được với nhiều người xem hơn, đẩy nhanh quá trình phát triển kênh.

4.Điểm nổi bật của quảng cáo tiktok so với nền tảng khác

Quảng cáo trên TikTok có một số điểm nổi bật so với nền tảng khác, đặc biệt là khi nói đến tiếp cận và tương tác với một đối tượng trẻ tuổi và năng động. Tiêu biểu như:

  • Khán giả trẻ tuổi: TikTok là một nền tảng phổ biến trong cộng đồng trẻ tuổi, đặc biệt là giữa các đối tượng thuộc nhóm tuổi Gen Z và Gen Y, rất phù hợp với các thương hiệu hoặc sản phẩm cho khách hàng trẻ
  • Tiếp cận rộng rãi: TikTok có hơn một tỷ người dùng trên toàn cầu và còn đang tiếp tục gia tăng nhanh chóng, giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận được nhiều khách hàng và tìm kiếm khách hàng tiềm năng
  • Nội dung quảng cáo thú vị: TikTok tập trung vào video ngắn, thường là từ 15 giây đến 60 giây, giúp gây ấn tượng mạnh mẽ với người xem và thúc đẩy hành vi mua hàng. Hơn nữa, nội dung quảng cáo trên tiktok đôi khi không cần quá cầu kỳ mà chỉ cần bắt trend và thuyết phục khách hàng cũng đã mang tới hiệu quả rất tốt
  • Chi phí quảng cáo rẻ: Là một trong những nền tảng mới, Tiktok Ads đang có chi phí CPM rẻ theo đánh giá của nhiều Ads thủ. Với cùng một ngân sách, quảng cáo TikTok sẽ có độ phủ thương hiệu rộng hơn và tiếp cận được tới đối tượng mục tiêu tốt hơn các nền tảng còn lại.

5. Lý do doanh nghiệp nên thuê dịch vụ quảng cáo TikTok?

thuê dịch vụ chạy quảng cáo tiktok đang trở thành xu hướng của các doanh nghiệp

Chưa biết, chưa hiểu về TikTok

+ Doanh nghiệp còn quá nhiều việc phải làm khiến không có nhiều thời gian để nghiên cứu chuyên sâu cũng như tìm hiểu về quảng cáo TikTok, các nền tảng mới nổi.

+ Lúc này việc thuê dịch vụ quảng cáo TikTok của Agency uy tín là lựa chọn sáng suốt. Hiệu quả cao lại còn tiết kiệm được về mặt thời gian và chi phí.

Biết chạy nhưng không hiệu quả

+ Do lượng kiến thức về quảng cáo TikTok còn khá mơ hồ, chưa chuyên sâu cũng như chưa có kinh nghiệm thực chiến nhiều nên khi bắt tay vào chạy quảng cáo TikTok Ads đều dẫn đến một kết quả chung là kém hiệu quả.

+ Còn đối với những Agency cung cấp dịch vụ thì nhân viên luôn có tính chuyên môn cao, cập nhật thường xuyên kiến thức mới, thực chiến nhiều nên khi triển khai chiến dịch sẽ hiệu quả hơn rất nhiều so với việc tự chạy.

Tốc độ cắn tiền quảng cáo chậm

Một số vấn đề gây ra tình trạng này như:

+ Target sai đối tượng.

+ Chạy bằng tài khoản cá nhân.

+ Nội dung sơ xài, thiếu gắn kết, kém lôi cuốn.

+ Người dùng không thực sự quan tâm đến quảng cáo đang chạy.

+ …v…v…

Mà quảng cáo TikTok chỉ trả phí khi khách hàng tương tác và chuyển đổi. Việc cắn tiền chậm cũng đồng nghĩa với việc quảng cáo của bạn không thực sự thu hút người dùng.

Tất cả những vấn đề này khi bạn tìm đến Agency uy tín đều sẽ được họ giải quyết một cách nhanh chóng, với đội ngũ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, bạn hoàn toàn có thể yên tâm, không phải đau đầu suy nghĩ, mất ăn, mất ngủ.

6. Bảng giá dịch vụ quảng cáo TikTok

Ngân sách quảng cáo < 15.000.000vnđ < 30.000.000vnđ > 50.000.000vnđ > 100.000.000vnđ
Số lượng tương tác 10.000 20.000 35.000 80.000
Hỗ trợ thêm Landing Page Landing Page + Video Landing Page + Video
Phí dịch vụ 20% 18% 15% 10%

7. Quy trình dịch vụ quảng cáo TikTok | Minh Dương ADS

Liên hệ tư vấn

+ Khách yêu cầu tư vấn.

+ Nhân viên của chúng tôi liên hệ lại để tư vấn.

+ Thu thập các thông tin liên quan như sản phẩm, dịch vụ, ngành nghề,…

+ Lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu, mong muốn của khách hàng để tư vấn các giải pháp phù hợp.

+ Đưa ra các gói thích hợp để khách hàng lựa chọn, hỗ trợ tư vấn đến khi khách thực sự hiểu thì thôi.

Ký kết hợp đồng 2 bên

+ Khi đã chốt xong gói dịch vụ, chúng tôi sẽ gửi đến quý khách hàng bản hợp đồng và các điều khoản liên quan.

+ Khi khách hàng đồng thuận với các điều khoản trong hợp đồng thì 2 bên bắt đầu thực hiện ký kết hợp đồng quảng cáo TikTok.

Thực hiện Setup quảng cáo TikTok

+ Sau khi 2 bên đã ổn thỏa về mặt pháp lý, chúng tôi bắt đầu lên các chiến dịch quảng cáo TikTok dựa trên nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Cùng với đó là những kinh nghiệm chuyên môn, thực chiến nhiều của Agency để áp dụng vào.

+ Trong quá trình lên chiến dịch thì khách hàng cũng cần cung cấp cho chúng tôi một số thông tin như link trang đích, nội dung truyền tải, video,… Một số gói dịch vụ chúng tôi sẽ thực hiện cho quý khách hàng phần này.

Theo dõi, đánh giá và tối ưu

+ Thường xuyên theo dõi chiến dịch quảng cáo TikTok dựa trên các chỉ số như số lần hiển thị, lần nhấp, giá thầu,… để phân tích đánh giá mức độ hiệu quả. Từ đó sẽ có những giải pháp mới để tối ưu, điều chỉnh cho phù hợp.

+ Về phía khách hàng thì có thể dựa trên các số liệu về cuộc gọi, inbox, số đơn,.. để đánh giá tổng quan về tính hiệu quả của chiến dịch quảng cáo TikTok mang lại.

Thường xuyên báo cáo chiến dịch quảng cáo

+ Minh Dương sẽ cập nhật thường xuyên các chỉ số trên bảng drive để khách hàng tiện theo dõi hàng ngày.

+ Mỗi tháng chúng tôi sẽ gửi báo cáo tổng quan cho quý khách hàng vào ngày 10 và 25 hàng tháng.

+ Khách hàng dễ dàng theo dõi được lượng công việc và tiến độ có đúng như hợp đồng ký kết hay không.

8. Điểm khác biệt khi chạy quảng cáo TikTok tại Minh Dương ADS

Dịch vụ quảng cáo TikTok tại Minh Dương Media

Chạy trên tài khoản Agency

Toàn bộ các chiến dịch đều được chạy trên tài khoản độc quyền của agency, chúng tôi là khách hàng quen thuộc của TikTok Việt Nam. Chính vì thế sẽ được ưu tiên hỗ trợ rất nhiều về mặt giá thầu, chức năng mới, tốc độ cắn tiền,…

Nội dung Viral

Để thu hút được khách hàng thì nội dung đóng vai trò hàng đầu. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng trong việc tối ưu và đề xuất các nội dung hấp dẫn, lôi cuốn. Thu hút lượng người dùng quan tâm nhiều nhất có thể, có tính viral cực cao.

Hướng tới đúng mục tiêu tiềm năng

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực marketing online cũng như kinh nghiệm chạy thực chiến quảng cáo TikTok. Chúng tôi sẽ triển khai các kỹ thuật chuyên môn để nhắm đến khối lượng người dùng tiềm năng nhiều nhất có thể, độ chính xác cao.

Đề xuất và định hướng chiến lược

Dựa vào mục tiêu, nhu cầu và nguồn ngân sách của quý khách hàng, chúng tôi sẽ đề xuất, tư vấn các gói, giải pháp thích hợp.

Với mục tiêu giảm thiểu tối đa về mặt chi phí nhưng vẫn đảm bảo tính hiệu quả và sát nhất với mong muốn, nhu cầu khách hàng.

Tiết kiệm và hiệu quả

Ưu điểm chạy trên tài khoản Agency kết hợp với kinh nghiệm, kỹ thuật, nội dung chất lượng mà chúng tôi đang có sẽ đảm bảo về tính hiệu quả, nhắm chính xác đối tượng khách hàng tiềm năng.

Tiết kiệm tối đa cho khách hàng về khoản thời gian và chi phí. Chúng tôi luôn lấy sự chuyên nghiệp và tính hiệu quả để làm hài lòng quý khách hàng.

Báo cáo rõ ràng, minh bạch

Tất cả các chỉ số đánh giá, thống kê từ các chiến dịch quảng cáo TikTok sẽ được thường xuyên cập nhập để gửi đến quý vị.

Chúng tôi luôn minh bạch trong các con số, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Minh Dương Ads để “điểm mặt gửi vàng”, gửi gắm niềm tin.

Sự hài lòng của quý khách hàng chính là động lực to lớn để chúng tôi không ngừng nỗ lực phát triển và hoàn thiện hơn nữa.

Tổng kết

Tik Tok hiện đang là mảnh đất màu mỡ, mỏ vàng tiềm năng không giới hạn dành cho các doanh nghiệp triển khai các chiến dịch marketing online. Mức độ tăng trưởng của nền tảng Tik Tok đang dần lớn mạnh từng ngày nhưng về mặt chạy quảng cáo thì vẫn còn khá mới mẻ.

Dân chạy quảng cáo lúc này cũng chưa thực sự quan tâm, để ý đến nhiều. Chính vì lí do này, các doanh nghiệp cần biết nắm bắt thời cơ, xu thế để bứt phá mạnh mẽ về doanh thu với dịch vụ quảng cáo TikTok của Minh Dương Ads.

Cơ hội giống như BÌNH MINH, nếu bạn chần trừ quá lâu, bạn sẽ bỏ lỡ nó. Cơ hội không chờ bất kì ai, hãy chớp lấy cơ hội để đi trước đối thủ, tạo ra sự khác biệt, đa dạng hệ sinh thái marketing, thành công sẽ tìm đến bạn.

Chúc bạn thành công !!!

5/5 - (3 bình chọn)
Dịch Vụ Webiste
Thiết kế logo

Giải pháp marketing tại Minh Dương Ads sẽ giúp bạn gia tăng doanh số và phát triển thương hiệu vượt bậc

Responsive image
Giải pháp marketing tại Minh Dương Ads sẽ giúp bạn gia tăng doanh số và phát triển thương hiệu vượt bậc
Dịch vụ SEO
Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp bền vững, gia tăng sự nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp trên internet, tối đa hóa lợi nhuận với chi phí tối ưu nhất
Thiết kế Website
Cung cấp giải pháp thiết kế website theo yêu cầu, thiết kế website trọn gói theo mẫu giá rẻ, nhiều mẫu giao diện đẹp, khả năng tùy biến cao, tối ưu hóa Onpage.
Phòng Marketing Thuê Ngoài
Phòng marketing thuê ngoài Minh Dương Ads giúp doanh nghiệp làm Marketing bài bản. Tối ưu chi phí vận hành, tối đa hiệu quả công việc. Cam kết hiệu quả. Đội ngũ kinh nghiệm
Khóa học Seo
Khóa học SEO cầm tay chỉ việc tại Minh Dương Ads. Hướng dẫn học SEO 1 kèm 1, cam kết hỗ trợ học viên trọn đời. Tặng ngay 1.000.000Đ khi gọi Hotline 0948 898 368
Khóa học Google Ads
Khóa học quảng cáo Google ADS chuyên sâu chỉ 1 thầy 1 trò với kiến thức từ cơ bản đến nâng cao dành cho sinh viên chuyên ngành, người mới bắt đầu, nhân viên chạy Ads,…
Khóa học Facebook Ads
Đến với Khóa học chạy quảng cáo Facebook Ads thực hành 1:1 tại Minh Dương Ads, học viên tự tin làm chủ toàn bộ kiến thức từ A đến Z về quá trình xây dựng, lập kế hoạch, chạy quảng cáo Facebook.

10+ NĂM KINH NGHIỆM

LỰC LƯỢNG HÙNG HẬU - KHÁT KHAO CỐNG HIẾN

CHÚNG TÔI PHÁT TRIỂN CÙNG VỚI THÀNH CÔNG CỦA KHÁCH HÀNG, HƯỚNG DẪN TẬN TÌNH, GIÚP ĐỠ CHU ĐÁO

Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi

Responsive image
0916275486 Chat Facebook Chat Zalo Email