3 phương pháp khai thác tốt đa khách hàng từ website


Kinh doanh trên internet là một cơ hội đầy tiềm năng cho các cửa hàng và doanh nghiệp. Với lượng khách hàng tìm kiếm trên Google ngày càng cao thì website là sự lựa chọn hàng đầu, là cầu nối tốt nhất để bạn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình đến với khách hàng giúp gia tăng doanh số và lợi nhận.

Tuy nhiên không phải cứ có website là bạn có thể kinh doanh hiệu quả trên đó, vậy những yếu tố nào giúp cho người dùng tin tưởng để mua sản phẩm của bạn mặc dùng chỉ nhìn thấy qua mạng. Hãy cùng tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

1. Có chiến lược bán hàng rõ ràng phù hợp:

– Website của bạn cần được trau chuốt tỉ mỉ với một chiến lược kinh doanh hoàn hảo. Hãy để khách hàng có những trải nghiệp thú vị và ấn tượng nhất khi ghé thăm website của bạn để họ có thể quay lại vào lần sau hay giới thiệu cho người thân.

– Bởi khách hàng không thể xem trực tiếp sản phẩm hay dịch vụ của bạn việc chào hàng sản phẩm phải thật trung thực và cụ thể, miêu tả chính xác những gì người mua sẽ có được. Những hình ảnh, video chất lượng cao về sản phẩm cũng rất cần thiết.

– Bên cạnh đó website cần đảm bảo các yếu tố:
Thiết kế thân thiện với người dùng
Truyền tải hiệu quả nội dung thông điệp, thông tin sản phẩm,…
Dễ dàng sử dụng, đơn giản mọi thao tác
Thể hiện được sự chuyên nghiệp và phù hợp với ngành nghề
Tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ
Đáp ứng được sự thay đổi nhanh chóng của công nghệ

3 phương pháp khai thác tốt đa khách hàng từ website

2. Chính sách bán hàng trên website hợp lý:

Bạn cần đưa ra những chính sách giao hàng vận chuyển, chính sách bảo hành, thanh toán, đổi trả cụ thể đế khách hàng cảm thấn thuận tiện nhất khi mua sản phẩm của bạn. Đồng thơi khi khách hàng có yêu cầu tư vấn hoặc thắc mắc cần giải đáp bạn cần trả lời càng nhanh càng tốt.

Bên cạnh đó bạn nên quan tâm đến việc xây dựng các chương trình khuyến mại phù hợp để thu hút khách hàng

3. Chiến lược marketing hợp thời giúp tăng lượng truy cập website:

Để website hoạt động hiệu quả thì các chiến lược marketing online là không thể thiếu:

Seo web là một trong những phương án hiệu quả bền vững được nhiều người lựa chọn
Quảng cáo Google Adwords là cách quảng cáo tốt nhất nhắm thẳng vào đối tượng mục tiêu của bạn.
– Quảng bá trên các trang thương mại điện tử, hoặc các trang mạng xã hội để thu hút khách hàng.

Dịch vụ của chúng tôi

Responsive image
Dịch vụ của chúng tôi
Thiết kế Website
Cung cấp giải pháp thiết kế website theo yêu cầu, thiết kế website trọn gói theo mẫu giá rẻ, nhiều mẫu giao diện đẹp, khả năng tùy biến cao, tối ưu hóa Onpage.
Phòng Marketing Thuê Ngoài
Phòng Marketing Thuê Ngoài Minhduongads giúp doanh nghiệp làm Marketing bài bản. Tối ưu chi phí vận hành, tối đa hiệu quả công việc. Cam kết hiệu quả. Đội ngũ kinh nghiệm
Thiết kế logo Thương hiệu
Đội ngũ trẻ thiết kế logo nhận diện thương hiệu trẻ trung, sáng tạo, ấn tượng. Dịch vụ uy tín hàng đầu. Giá rẻ, tư vấn chuẩn xác. Quy trình bài bản. Đội ngũ nhiệt tình.
Quảng cáo Google
Tư vấn từ khóa hiệu quả, nhắm đúng khách hàng mục tiêu, theo dõi đấu giá từ khóa, tăng điểm chất lượng quảng cáo Google tối ưu chi phí tốt nhất.
Dịch vụ SEO
Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp bền vững, gia tăng sự nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp trên internet, tối đa hóa lợi nhuận với chi phí tối ưu nhất
Email doanh nghiệp
Email Doanh Nghiệp Mua 1 Lần Dùng Vĩnh Viễn‎ - Hệ thống Email theo tên miền góp phần gây dựng nên hình ảnh chuyên nghiệp nâng cao uy tín - khẳng định thương hiệu cho công ty bạn.

Ý kiến khách hàng

Responsive image

Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi

Responsive image