11+ Công cụ phân tích Website hiệu quả nhất 2020


Trong quá trình xây dựng, phát triển Website, để đo lường hiệu quả chiến dịch và phân tích  website là cực kỳ quan trọng. Nhờ những số liệu phân tích đó, bạn có được cái nhìn tổng thể website, từ đó đưa ra chiến lược phát triển đúng hướng.

Hiện nay, công cụ thu thập thông tin website rất nhiều gồm miễn phí và trả phí. Dưới đây là 11+ công cụ phân tích website tốt nhất hiện nay.

1. Google Analytics

Đây là một công cụ miễn phí được Google cung cấp, đây là công cụ hàng đầu giúp bạn có cách nhìn tổng thể và toàn diện về website.

Công cụ Google Analytics miễn phí nhưng công cụ Google Analytics vượt trội so với nhiều công cụ khác. Công cụ này giúp bạn thống kê số lượng truy cập website, thống kê hành vi người dùng vào website, thống kê bài viết được truy cập nhiều, vị trí, thời gian truy cập…

Rất dễ dàng để sử dụng công cụ phân tíchđánh giá website hữu hiệu nhất hiện nay!

Bạn có thể xem thêm: hướng dẫn cài đặt Google Analytics đơn giản nhất 2020, ai cũng làm được.

2. Google Search Console ( Google Webmaster Tools)

Là công cụ được Google cung cấp miễn phí. Với công cụ Google Search Console này bạn có thể phân tích được thêm nhiều thông tin website. Bạn có thể yêu cầu lập chỉ mục bài viết, phân tích tỷ lệ Click vào website, đánh giá mức độ thân thiện với thiết bị người dùng….
Ngoài ra, Google Search Console giúp bạn phân tích tốc độc website, mức độ phủ website,…
Đây là công cụ cần thiết và hữu ích cho các chủ doanh nghiệp, chuyên gia SEO web hoặc các nhà phát triển web,..

Xem ngay: hướng dẫn cài đặt Google Search Console chi tiết, đơn giản.

3. Google PageSpeed ​​Insights

Lại một công cụ phân tích miễn phí nhưng rất chất lượng. Công cụ này tập trung đánh giá tốc độ của website, từ đó đưa ra đề xuất sửa chữa, tối ưu thư mục, nhằm nâng cao tốc độ load website.

Là một chỉ số quan trọng trong SEO (tối ưu thứ hạng trên Google), tốc độ website luôn được những quản trị website quan tâm hàng đầu.

Nhờ công cụ này, bạn có thể nắm bắt được rất nhiều thông tin để cải thiện trải nghiệm của người dùng, nâng cao tính cạnh tranh với đối thủ.

Là công cụ miễn phí nên bạn hãy thử trải nghiệm nhé!

4. Website Grader

Cung cấp cho người dùng những thông tin liên quan đến lưu lượng truy cập, đánh giá mức độ phổ biến của website trên các site khác hoặc mạng xã hội. Không chỉ thế, Website Grader còn cho phép báo cáo tổng kết trang hoặc so sánh với các đối thủ.

Chính vì vậy, nếu muốn tìm một công cụ phân tíchđánh giá website tốt thì không thể bỏ qua Website Grader

5. Click Tale

Click Tale chỉ xếp sau Google về số lượng người sử dụng, nên bạn có thể tin tưởng vào công cụ đánh giá website này. Thông qua Click Tale, bạn sẽ nắm được các thông tin cụ thể như:

  •  Hiệu quả hoạt động website dựa trên các lượt truy cập và được ghi lại bằng video.
  • Đánh giá tỷ lệ chuyển đổi trang web với nhiều hành vi người dùng.
  • Hiển thị khu vực website mà khách hàng quan tâm nhất, qua đó bạn đánh giá được hiệu quả của cấu trúc website.
    Đặc biệt: Click Tale hoàn toàn miễn phí !!!

Xem thêm: dịch vụ SEO tổng thể chăm sóc Website từ A-Z uy tín hàng đầu Hà Nội

6. Buzzsumo

Buzzsumo là phương án tuyệt vời nhất cho việc quản lý nội dung, nghiên cứu từ khóa, theo dõi mức độ ảnh hưởng thương hiệu từ website liên kết với các trang social.

Có được những thông tin này bạn hoàn toàn đánh giá được tổng quan và lên kế hoạch chi tiết cho SEO cũng như các liên kết tương quan.

7. Optimizely

Ngoài việc đánh giá website, Optimizely còn được biết đến như một công cụ hữu ích trong việc đưa ra các giải pháp tối ưu thiết kế hay lập trình website.

Optimizely hỗ trợ các giải pháp như điều chỉnh giao diện trang website, kiểm tra nâng cao với HTML, CSS. Bên cạnh đó còn có thể lựa chọn đối tượng, mục tiêu để kiểm tra,…

Chính vì sở hữu những tính năng cao cấp, tiện ích với người dùng nên công cụ này chỉ được dùng thử 30 ngày. Bạn có thể cân nhắc mua công cụ Optimizely với mức phí khoảng 19USD/tháng.

8. Eye Quant

Cũng tương tự như các công cụ đánh giá phân tích website khác, Eye Quant cung cấp thông tin về trải nghiệm của người dùng nhanh chóng sau 3 giây. Thông qua công cụ này, bạn dễ dàng biết được khách hàng quan tâm đến khu vực nào trên website, đối tượng khách hàng truy cập web.

Hơn nữa, công cụ này còn kiểm tra độ thân thiện, dễ nhìn của website đối với người dùng.
Eye Quant là đối tác rất tin cậy của các nhãn hàng lớn như Canon, Epson,.. Chi phí để trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời này khoảng 200USD/tháng.

Xem ngay: Phòng Marketing thuê ngoài cam kết KPI uy tín top đầu Hà Nội

9. Searchmetrics

Ngoài các chức năng phân tích, đánh giá trải nghiệm của người dùng đối với website, Searchmetrics sở hữu thêm bộ chức năng SEO cực kỳ hữu hiệu.

Tập trung chủ yếu vào phân tích từ khóa, tối ưu hóa nội dung, công cụ này giúp bạn dễ dàng nâng cao thứ hạng website trên Google. Với các chuyên gia SEO hoặc chủ doanh nghiệp, đây là công cụ nhất định phải thử qua.
 
Mong rằng 11+ công cụ phân tích đánh giá website tốt nhất hiện nay sẽ trở thành trợ thủ đắc lực, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chèo lái doanh nghiệp đi đúng hướng. 

10. Ahrefs

Là một công cụ cực mạnh đánh giá toàn bộ website. Với Ahrefs, bạn không chỉ đánh giá được các chỉ số như điểm chất lượng UR&DR, số lượng backlinks, domain của website của bạn mà có thể phân tích bất cứ một website nào. 

Bạn hoàn toàn nắm rõ được website của bạn cũng như đối thủ có từ khóa nào lên top, đối thủ đi backlinks ở những domain nào, đối thủ mạnh về lĩnh vực, từ khóa nào…

Vì là công cụ cực hiệu quả nên chi phí cũng…rất mặn với 99USD/ tháng.

11. Spin Editer

Là một công cụ được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam, công cụ Spin Editer giúp bạn phân tích bài viết trên website.

Bạn có thể kiểm tra thứ hạng bộ từ khóa cực chính xác thông qua công cụ này. Từ đó, bạn có giải pháp tối ưu bài viết để giữ top hoặc lên top.

Bạn có thể spin bài viết, hiểu đơn giản là tạo ra nhiều bài viết từ một bài gốc. Mục đích chính để tạo điểm tin cậy với Google khi ngày nào bạn cũng đăng bài trong khi bạn không có nhiều thời gian viết bài (không khuyến khích sử dụng ).

Ngoài ra, công cụ giúp bạn kiểm tra từ khóa, kiểm tra bài viết bị trùng, đăng bài lên blog, forum, cộng đồng view,…

Xem thêm: hướng dẫn lập kế hoạch SEO tổng thể chi tiết từ A-Z

 

Dịch vụ của chúng tôi

Responsive image
Dịch vụ của chúng tôi
Thiết kế Website
Cung cấp giải pháp thiết kế website theo yêu cầu, thiết kế website trọn gói theo mẫu giá rẻ, nhiều mẫu giao diện đẹp, khả năng tùy biến cao, tối ưu hóa Onpage.
Phòng Marketing Thuê Ngoài
Phòng Marketing Thuê Ngoài Minhduongads giúp doanh nghiệp làm Marketing bài bản. Tối ưu chi phí vận hành, tối đa hiệu quả công việc. Cam kết hiệu quả. Đội ngũ kinh nghiệm
Thiết kế logo Thương hiệu
Đội ngũ trẻ thiết kế logo nhận diện thương hiệu trẻ trung, sáng tạo, ấn tượng. Dịch vụ uy tín hàng đầu. Giá rẻ, tư vấn chuẩn xác. Quy trình bài bản. Đội ngũ nhiệt tình.
Quảng cáo Google ads
Tư vấn từ khóa hiệu quả, nhắm đúng khách hàng mục tiêu, theo dõi đấu giá từ khóa, tăng điểm chất lượng quảng cáo Google tối ưu chi phí tốt nhất.
Dịch vụ SEO tổng thể
Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp bền vững, gia tăng sự nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp trên internet, tối đa hóa lợi nhuận với chi phí tối ưu nhất
Quảng cáo Facebook ads
Facebook là mạng xã hội miễn phí lớn nhất hiện nay Lan truyền thông điệp quảng cáo, đưa sản phẩm dịch vụ tiếp cận tới khách hàng một cách dễ dàng, tự nhiên

Ý kiến khách hàng

Responsive image

Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi

Responsive image
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x