Dịch Vụ Marketing Tổng Thể | Giải Pháp Cho Bài Toán Doanh Số


Dịch vụ marketing tổng thể ra đời là giải pháp toàn diện cho các cá nhân, công ty, doanh nghiệp có ngân sách chưa đủ lớn, muốn tối ưu các chi phí cho việc marketing online nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao . Bởi thực chất không phải ai cũng đủ tiềm lực để triển khai một bộ phận marketing chuyên nghiệp riêng. Chúng sẽ tốn rất nhiều chi phí, thời gian và nhân sự mà chưa chắc đã hiệu quả.

Dịch vụ marketing tổng thể giải pháp cho mọi doanh nghiệp

Marketing tổng thể là một hệ sinh thái bao gồm nhiều các chiến dịch marketing online trên nhiều các nền tảng khác nhau, phổ biến nhất hiện nay như google, youtube, facebook, zalo,… Được các đơn vị cung cấp dịch vụ triển khai một cách bài bản, chuyên sâu với mục đích tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng nhất có thể với nguồn ngân sách hợp lý.

Mang đến mức độ hiệu quả tối đa, tăng tỷ lệ chuyển đổi, nâng cao doanh thu, thúc đẩy sự phát triển bền vững của doanh nghiệp trong thời điểm hiện tại và tương lai.

1. Lợi ích của dịch vụ marketing tổng thể

Vì sao nên chọn dịch vụ marketing tổng thể

Tiết kiệm tối đa chi phí

Các chiến dịch marketing tổng thể luôn đem tới những hiệu quả tích cực chỉ sau một khoảng thời gian triển khai. Tối ưu về chi phí, ngân sách đầu tư cho việc tiếp thị là thế mạnh của marketing tổng thể.

Tiếp cận khách hàng tiềm năng

Các khách hàng tiềm năng có hành vi, thói quen và nhu cầu liên quan đến dịch vụ, sản phẩm sẽ được các chiến dịch marketing online này tiếp cận một cách chính xác, nhanh chóng.

Thúc đẩy và bùng nổ doanh số

Trong thời đại công nghệ 4.0, người người nhà nhà sử dụng internet để tìm kiếm thông tin, mua bán sản phẩm,… thì đây chính là giải pháp đột biến về doanh thu nhanh nhất hiện nay.

Tiếp cận khách hàng từ đa kênh

Các chiến lược marketing tổng thể sẽ được triển khai trên đa dạng các nguồn kênh khác nhau như google, facebook, zalo, cốc cốc, báo chí,… nhằm tiếp cận, thúc đẩy hành vi tương tác và hệ thống chăm sóc khách hàng thông minh, tiện lợi.

Phủ thương hiệu thần tốc

Với việc phát triển đa kênh, đa nền tảng nên thương hiệu của bạn sẽ được phát triển ở mức toàn diện nhất. Phủ thương hiệu liên tục, sâu rộng, dần đi sâu vào trong tâm trí khách hàng, tạo nền tảng bền vững và độ uy tín đặc biệt cho công ty, doanh nghiệp.

Sở hữu hệ thống nhân sự chuyên môn cao

Các đơn vị agency cung cấp dịch vụ marketing tổng thể luôn sở hữu sẵn nguồn nhân sự dồi dào, chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm thực chiến, thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của khách hàng, sáng tạo, tâm huyết, tận tâm với nghề.

Ngoài ra việc sử dụng các dịch vụ marketing tổng thể cũng sẽ giúp các chủ doanh nghiệp có nhiều thời gian hơn cho việc nghiên cứu phát triển dịch vụ, sản phẩm, định hướng tầm nhìn và những hoạch định mới trong tương lai. Không phải tốn nhiều thời gian cho việc tuyển dụng, đào tạo hoặc một đống các vấn đề phát sinh khác về mặt bằng, nhân sự,…

Xem Thêm: Khóa học Digital Marketing tại Minh Dương Media 

2. Các bước triển khai dịch vụ marketing tổng thể

Quy trình thực hiện marketing tổng thể

Phân tích, đánh giá, khảo sát thị trường và đối thủ

Chúng tôi sẽ triển khai ngay lập tức việc đánh giá, phân tích đối thủ và lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh liên quan đến dịch vụ, sản phẩm doanh nghiệp cung cấp. Tìm đúng mục tiêu khách hàng theo từng phân khúc, thói quen người dùng, phân tích kỹ lưỡng các kênh mà đối thủ cạnh tranh đang triển khai.

Đồng thời lập danh sách và đánh giá tiến độ cũng như mức độ hiệu quả của các kênh online mà doanh nghiệp đang thực hiện. Xem xét tổng quan cơ sở hạ tầng các kênh liệu đã đạt chuẩn đê thực hiện chiến dịch marketing tổng thể hay chưa, điểm chất lượng ra sao, có cần tối ưu gì nữa hay không?,…

Xác định mục tiêu của chiến dịch cần đạt được

Các chiến dịch marketing tổng thể luôn có những mục tiêu chính và phụ được vạch ra một cách rõ ràng nhằm đảm bảo cho việc lên kế hoạch và đánh giá sau này. Các mục tiêu cụ thể có thể là:

+ Mục tiêu tăng doanh thu/doanh số.

+ Mục tiêu quảng bá dịch vụ, sản phẩm.

+ Mục tiêu tăng lưu lượng truy cập, khách hàng.

+ Mục tiêu phủ thương hiệu theo khu vực hoặc toàn quốc.

+ Mục tiêu đẩy mạnh thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm phổ biến.

Và hàng loạt những mục tiêu khác nhau có thể liệt kê, doanh nghiệp và đơn vị agency cần ngồi lại với nhau để xác định được cụ thể mục đích chính cần hướng tới trong các chiến dịch marketing tổng thể là gì? mục tiêu phụ là gì? Doanh nghiệp mong muốn điều gì nhất trong từng giai đoạn triển khai?…

Lập kế hoạch, xác định thời gian, đối tượng và ngân sách

Sau khoảng thời gian đánh giá phân tích chi tiết, đơn vị agency và doanh nghiệp sẽ thống nhất đối tượng cần ưu tiên triển khai và khoảng thời gian thực hiện các chiến lược marketing tổng thể.

Lên kế hoạch bài bản, chi tiết, rõ ràng và dự trù trước ngân sách cho từng giai đoạn để doanh nghiệp cân nhắc, chủ động trong việc phân chi các nguồn chi phí sao cho hợp lý.

Xây dựng nội dung, kênh truyền thông và phân bổ ngân sách

Tùy vào đặc trưng của từng ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh mà doanh nghiệp đang cung cấp dịch vụ, sản phẩm thì sẽ nhắm đến những đối tượng người dùng khác nhau. Từ đó đơn vị agency sẽ liệt kê và lựa chọn các kênh truyền thông mang lại hiệu quả tốt nhất để thực hiện chiến dịch marketing tổng thể. Dựa vào khoản tiền đã được dự trù để phân bổ cho từng chiến lược lớn, nhỏ sao cho phù hợp.

Thực hiện quảng cáo tiếp thị trên các trang báo, trang giải trí, các công cụ tìm kiếm phổ biến như google hay mạng xã hội hàng đầu facebook. Để từ đó chọn lọc được những database chất lượng dành cho các chiến dịch tiếp thị sau này, phủ thương hiệu.

Lựa chọn kênh truyền thông sao cho phù hợp

Tối ưu website thân thiện với các công cụ tìm kiếm và nền tảng thiết bị như pc, mobile, laptop,… nhằm đẩy mạnh thứ hạng website đê tiếp cận nhiều khách hàng hơn.

Kèm với đó là việc triển khai thiết kế các banner, thông điệp, nội dung hấp dẫn để thực hiện chiến lược email marketing. Tùy vào từng giai đoạn sẽ thúc đẩy thêm vực PR bằng cách viết bài PR, thông cáo báo trí,… từ tiếp thị trực tiếp đến gián tiếp, nhưng chủ yếu là marketing online. Và hàng loạt các chiến lược nhỏ nhằm bổ trợ hiệu quả nhất cho chiến dịch cốt lõi.

Theo dõi, đo lường, đánh giá, báo cáo tiến độ và tính hiệu quả

Sau mỗi chiến dịch đơn vị cung cấp dịch vụ marketing tổng thể và doanh nghiệp sẽ ngồi lại cùng nhau để nhận định, đánh giá sự hiệu quả của từng giai đoạn đã triển khai.

Sẽ có những sự cân nhắc và điều chỉnh sao cho phù hợp nếu chiến dịch chưa thực sự được như mong muốn. Báo cáo chi tiết cụ thể, rõ ràng với những chỉ số đo lường xác thực để đối tác nắm rõ được tình hình.

Đo lường, đánh giá và báo cáo hiệu quả marketing tổng thể

Nhiều đơn vị còn hỗ trợ chăm sóc khách hàng cho đối tác khi có quá nhiều người liên hệ mua sản phẩm, dịch vụ cùng lúc mà nhân viên chăm sóc không kịp phản hồi hoặc bận một việc gì đó chưa trả lời ngay được.

Bởi khách hàng luôn mong muốn nhận được câu trả lời sớm nhất chứ không phải chờ đợi, giảm thiểu tối đa việc thất thoát khách hàng tiềm năng chỉ vì một vài lý do không đáng có.

3. Dịch vụ marketing tổng thể | Minh Dương Media

Sử dụng dịch vụ marketing tổng thể hiện đang là xu hướng của hiện tại và cả trong tương lai, giúp lan tỏa hình ảnh, nhận dạng thương hiệu, tăng độ uy tín trong mắt người dùng. Là bước đột phá về doanh số, bởi tiếp cận được một lượng lớn khách hàng tiềm năng khổng lồ đang hoạt động hàng ngày trên các nền tảng internet.

Tối ưu tốt nguồn chi phí cho doanh nghiệp mà hiệu quả đạt được lại cao, là lời giải hoàn hảo cho bài toán hóc búa bấy lâu nay doanh nghiệp hay gặp phải, đó chính là chí phí và sự hiệu quả.

Dịch vụ marketing tổng thể nên lựa chọn Minh Dương Media

Minh Dương Media với kinh nghiệm trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ marketing tổng thể, đa thực hiện và triển khai thành công hàng trăm, hàng nghìn dự án lớn nhỏ với đa ngành nghề, lĩnh vực.

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu, đề xuất các giải pháp markeing chi tiết, cụ thể, khả quan và mang lại sự hiệu quả tốt nhất với mức chi phí thấp.

Minh Dương luôn lấy chất lượng và sự hiệu quả để làm chữ tín, sự hài lòng và niềm tin của quý khách hàng luôn là động lực to lớn để chúng tôi không ngừng nỗ lực, phát triển và vươn xa.

Hi vọng bài viết sẽ đem đến bức tranh tổng quan nhất về dịch vụ marketing tổng thể cho các độc giả thân yêu cũng như giúp quý vị có thêm những giải pháp, sự lựa chọn mới cho bản thân, công ty, doanh nghiệp, nhằm bứt phá mạnh mẽ về doanh thu.

Xem thêm: Báo giá phòng marketing thuê ngoài – Cam kết hiệu quả, tiết kiệm 30%

Marketing tổng thể MinhDuongMedia

4.8/5 - (11 bình chọn)
Dịch Vụ Webiste
Thiết kế logo

Giải pháp marketing tại Minh Dương Ads sẽ giúp bạn gia tăng doanh số và phát triển thương hiệu vượt bậc

Responsive image
Giải pháp marketing tại Minh Dương Ads sẽ giúp bạn gia tăng doanh số và phát triển thương hiệu vượt bậc
Dịch vụ SEO
Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp bền vững, tăng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp trên internet, tối đa hóa lợi nhuận với chi phí tối ưu nhất
Quảng cáo Facebook Ads
Quảng cáo Facebook Ads dễ dàng đem đến cho doanh Nghiệp cơ hội quảng bá sản phẩm/dịch vụ của mình đến với tất cả khách hàng tiềm năng
Thiết kế Website
Giải pháp thiết kế website theo yêu cầu, thiết kế website trọn gói theo mẫu giá rẻ, nhiều mẫu giao diện đẹp, khả năng tùy biến cao, tối ưu hóa Onpage
Phòng Marketing Thuê Ngoài
Phòng marketing thuê ngoài Minh Dương Ads giúp doanh nghiệp làm Marketing bài bản. Tối ưu chi phí vận hành, tối đa năng suất, cam kết hiệu quả
Khóa học Seo
Hướng dẫn học SEO 1 kèm 1, cầm tay chỉ việc cam kết hỗ trợ học viên trọn đời. Tặng ngay 1.000.000Đ khi gọi Hotline 0948 898 368
Khóa học Google Ads
Khóa học quảng cáo Google Ads chuyên sâu kiến thức từ cơ bản đến nâng cao dành cho sinh viên chuyên ngành, người mới bắt đầu, nhân viên Ads
Khóa học Facebook Ads
Khóa học chạy quảng cáo Facebook Ads tại Minh Dương, học viên tự tin làm chủ toàn bộ kiến thức từ A-Z về quá trình xây dựng, lập kế hoạch, kỹ thuật
Khóa học Tiktok
Khóa học Tiktok tại Minh Dương, không cần kênh nhiều follow, không biết làm video, không cần biết livestream vẫn tự tin bán được hàng trên TiktokShop
Khóa học Marketing Inhouse
Chỉ với 1 khóa học marketing inhouse có thể đào tạo được cả hệ thống nhân viên công ty. Không cần mất thời gian di chuyển, chúng tôi sẽ đến tận nơi đào tạo

10+ NĂM KINH NGHIỆM

LỰC LƯỢNG HÙNG HẬU - KHÁT KHAO CỐNG HIẾN

CHÚNG TÔI PHÁT TRIỂN CÙNG VỚI THÀNH CÔNG CỦA KHÁCH HÀNG, HƯỚNG DẪN TẬN TÌNH, GIÚP ĐỠ CHU ĐÁO

Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi

Responsive image
0916275486 Chat Facebook Chat Zalo Email