Mừng sinh nhật công ty truyền thông phát triển Minh Dương


Ngày 28/04/2021 là một ngày tuyệt vời với Minh Dương Media đánh dấu 5 năm hoạt động không ngừng nghỉ của các thành viên trong tập thể mái nhà chung Minh Dương. 

Mỗi năm thêm một tuổi, mỗi năm thêm một phát triển. 5 năm đối với nhiều người thì không dài, nhưng đối với công ty thì đó là cả một chặng đường, một hành trình dài để phấn đấu. Trong 5 năm qua, mỗi thành viên của Minh Dương đều luôn cố gắng nỗ lực, mang đến những dịch vụ nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Trải qua 5 năm có thành công và cũng có những thất bại, có những niềm vui và cả những nỗi buồn, có nhiều khó khăn và thử thách nhưng tất cả tập thể Minh Dương vẫn luôn giữ vững một niềm tin, chung sức, đồng lòng quyết tâm hoàn thành mọi mục tiêu đề ra.

Minh Dương cũng đón nhận những lẵng hoa tươi thắm, những tình cảm của các công ty, tổ chức, cá nhân tới chúc mừng sự kiện ý nghĩa. Thực sự chúng tôi cảm thấy rất hạnh phúc và có rất nhiều niềm tin và động lực vì bên cạnh luôn có những người bạn đồng hành và tin tưởng vào sự phát triển không ngừng của Minh Dương trong thời gian tới.

Buổi sinh nhật của công ty diễn ra trang trọng ấm cúng và vô cùng vui vẻ, mở đầu cho buổi tiệc ông Nguyễn Văn Thương –  Giám Đốc đã gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn bộ nhân viên đã đồng hành và đóng góp cho công ty ngày một phát triển.

Ông chia sẻ khoảng thời gian 5 năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua khó khăn và thăng trầm, Minh Dương đã không ngừng vươn lên, phát triển bên vững.

Và để kỷ niệm cột mốc 5 năm ngày thành lập, bữa tiệc chúc mừng sinh nhật công ty diễn ra vô cùng ấm cúng và vui vẻ với sự có mặt đầy đủ của toàn bộ nhân viên.

Dưới đây là những hình ảnh mà phóng viên Minh Dương chúng tôi ghi lại trong buổi tiệc sinh nhật:

 

 

 

Giải pháp marketing tại Minh Dương Media sẽ giúp bạn gia tăng doanh số và phát triển thương hiệu vượt bậc

Responsive image
Giải pháp marketing tại Minh Dương Media sẽ giúp bạn gia tăng doanh số và phát triển thương hiệu vượt bậc
Thiết kế Website
Cung cấp giải pháp thiết kế website theo yêu cầu, thiết kế website trọn gói theo mẫu giá rẻ, nhiều mẫu giao diện đẹp, khả năng tùy biến cao, tối ưu hóa Onpage.
Dịch vụ SEO
Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp bền vững, gia tăng sự nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp trên internet, tối đa hóa lợi nhuận với chi phí tối ưu nhất
Phòng Marketing Thuê Ngoài
Phòng Marketing Thuê Ngoài Minhduongads giúp doanh nghiệp làm Marketing bài bản. Tối ưu chi phí vận hành, tối đa hiệu quả công việc. Cam kết hiệu quả. Đội ngũ kinh nghiệm
Nhạc chờ doanh nghiệp
Nhạc chờ doanh nghiệp giúp quảng bá hình ảnh, văn hóa doanh nghiệp đến với khách hàng, đối tác một cách hiệu quả mà lại “siêu rẻ” cho doanh nghiệp
Quay phim theo yêu cầu
Minh Dương media là đơn vị truyền thông trong lĩnh vực sản xuất các video doanh nghiệp, video quảng cáo theo yêu cầu chuyên nghiệp
Thiết kế Thương hiệu
Đội ngũ trẻ thiết kế logo nhận diện thương hiệu trẻ trung, sáng tạo, ấn tượng. Dịch vụ uy tín hàng đầu. Giá rẻ, tư vấn chuẩn xác. Quy trình bài bản. Đội ngũ nhiệt tình.

10+ NĂM KINH NGHIỆM

LỰC LƯỢNG HÙNG HẬU - KHÁT KHAO CỐNG HIẾN

CHÚNG TÔI PHÁT TRIỂN CÙNG VỚI THÀNH CÔNG CỦA KHÁCH HÀNG, HƯỚNG DẪN TẬN TÌNH, GIÚP ĐỠ CHU ĐÁO

Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi

Responsive image
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x