Tại sao seo tổng thể lại là chiến lược phát triển tốt nhất cho website của bạn


Bạn đang có một hoặc một số website nhưng nó hoạt động không đem lại hiệu quả như bạn mong muốn. Bạn đang tìm kiếm một giải pháp tốt hơn. Thì Seo tổng thể chính là một lựa chọn lý tưởng cho bạn. Tại sao lại như vậy? Cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu rõ hơn về seo tổng thể.

Phân biệt SEO từ khóa – SEO tổng thể

Trước tiên bạn cần hiểu seo là gì? SEO (Search Engine Optimization) là quá trình tối ưu website để website của bạn thân thiện hơn với những công cụ tìm kiếm nhằm đưa website lên vị trí TOP 10 (trang đầu) trong kết quả của bộ máy tìm kiếm

seo tổng thể

SEO từ khóa HOT, từ khóa ngắn trong lĩnh vực như : quần áo, bất động sản, món ăn…
SEO tổng thể: chiếm lĩnh hàng trăm, hàng ngàn từ khóa ở mức vừa phải, tỉ lệ chuyển đổi cao, cạnh tranh thấp và giá trị mang về hơn hẳn những từ HOT.

Seo tổng thể mang lại những lợi ích gì?

– Website phát triển toàn diện: tối ưu cho cả người dùng và bộ máy tìm kiếm, phát triển nội dung…
– Mang khách hàng mục tiêu đến Website của Bạn, chiếm lĩnh hàng trăm, hàng ngàn từ khóa top với thứ hạng ổn định. – Người tìm kiếm từ khóa ngắn thường chỉ mới ở trong giai đoạn tìm hiểu sản phẩm còn những người tìm kiếm dài thường ở gần với hành động mua hơn. Ví dụ: từ khóa “quạt điện” và từ khóa “mua quạt điện ở đâu” chắc chắn khả năng mua hàng khi tìm với những từ khóa dài sẽ cao hơn.
– An toàn với thuật toán Google, SEO tổng thể giúp giảm nguy cơ bị phạt bởi thuật toán Penguin vì Bạn không phải tập trung quá nhiều backlink theo anchortext nhất định như khi SEO từ khóa HOT.
SEO tổng thể luôn hướng tới nhu cầu của khách hàng khi tìm thông tin về sản phẩm hay dịch vụ

seo tổng thể

Tìm từ khóa seo tổng thể như thế nào?

Seo tổng thể nhằm hướng tới sát nhất nhu cầu của khách hàng bạn nên dựa vào ngành nghề, độ tuổi, giới tính, hành vi… để đưa ra những từ khóa phù hợp thường tập chúng vào các vấn đề: tại sao, có nên dùng không, mua ở đâu tốt nhất, khi nào cần sử dụng, quy trình, cần gì ….

Từ khóa chính là từ khóa ngắn (ngành nghề, sản phẩm, dịch vụ).
Từ khóa phụ = từ khóa chính + (thương hiệu, phân khúc địa điểm, độ tuổi, giới tính, chức năng, lợi ích, tâm lý khách hàng)

Tóm lại bạn tốt nhất bạn nên đứng ở vị trí khách hàng để suy nghĩ xem họ sẽ cần tìm hiểu gì về sản phẩm và dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

Để Seo tổng thể đạt hiệu quả tốt cần những yếu tố nào?

– Cần có tư duy chiến lược, kế hoạch phát triển rõ ràng
– Am hiểu thị trường và khách hàng mục tiêu để có thể nghiên cứu và phân tích từ khóa hướng tới khách hàng một cách tốt nhất.
– Thường xuyên kiểm tra hiệu quả công việc để có sự điều chỉnh phù hợp
– Biết cách phân bổ và lồng ghép các từ khóa một cách hợp lý nhất.
– Tăng tương tác của người dùng với website bằng cách kết nối với mạng xã hội
– Xây dựng hệ thống liên kết nội bộ tăng trust của domain và trang chủ.

Với những chia sẻ trên đây hy vọng bạn đã có cái nhìn tổng quan nhất về dịch vụ seo tổng thể. Để được tư vấn tốt hơn hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0948898368

 

Dịch vụ của chúng tôi

Responsive image
Dịch vụ của chúng tôi
Thiết kế Website
Cung cấp giải pháp thiết kế website theo yêu cầu, thiết kế website trọn gói theo mẫu giá rẻ, nhiều mẫu giao diện đẹp, khả năng tùy biến cao, tối ưu hóa Onpage.
Phòng Marketing Thuê Ngoài
Phòng Marketing Thuê Ngoài Minhduongads giúp doanh nghiệp làm Marketing bài bản. Tối ưu chi phí vận hành, tối đa hiệu quả công việc. Cam kết hiệu quả. Đội ngũ kinh nghiệm
Thiết kế logo Thương hiệu
Đội ngũ trẻ thiết kế logo nhận diện thương hiệu trẻ trung, sáng tạo, ấn tượng. Dịch vụ uy tín hàng đầu. Giá rẻ, tư vấn chuẩn xác. Quy trình bài bản. Đội ngũ nhiệt tình.
Quảng cáo Google ads
Tư vấn từ khóa hiệu quả, nhắm đúng khách hàng mục tiêu, theo dõi đấu giá từ khóa, tăng điểm chất lượng quảng cáo Google tối ưu chi phí tốt nhất.
Dịch vụ SEO tổng thể
Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp bền vững, gia tăng sự nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp trên internet, tối đa hóa lợi nhuận với chi phí tối ưu nhất
Quảng cáo Facebook ads
Facebook là mạng xã hội miễn phí lớn nhất hiện nay Lan truyền thông điệp quảng cáo, đưa sản phẩm dịch vụ tiếp cận tới khách hàng một cách dễ dàng, tự nhiên

Ý kiến khách hàng

Responsive image

Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi

Responsive image