Dịch vụ seo web tại Bắc Ninh giá rẻ


Việc sở hữu một website chứng tỏ bạn đã định vị được giá trị sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp mình. Tuy nhiên để nhiều người biết đến website của mình hơn thì website của bạn phải xuất hiện trên top của google. Hôm nay, Minh Dương sẽ chia sẻ với các bạn cách để đưa website của mình lên top google nhanh bằng dịch vụ seo web nhé.

Dịch vụ seo web lên top google là gì?

SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization có nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Đây là một tập hợp các phương pháp quảng bá nhằm nâng cao thứ hạng của một website trên các công cụ tìm kiếm và tiêu biểu đó chính là Google.

Có thể coi đây là một chiến lượt marketing online, giúp tăng lượng truy cập từ các khách hàng tiềm năng, thúc đẩy bán hàng cho doanh nghiệp. Chính vì vậy dịch vụ seo web lên top Google được nhiều doanh nghiệp sử dụng để tăng khả năng cạnh tranh và bán hàng của mình.

>>> Xem ngay: Dịch vụ SEO tổng thể – cam kết lên Top hàng nghìn từ khóa

Tại sao dịch vụ seo web nên được áp dụng trong chiến lược kinh doanh

Ngày nay việc sử dụng Google tìm kiếm trở nên phổ biến, theo thống kê có 85% người tiêu dùng sử dụng internet để tìm kiếm và mua sản phẩm trên mạng. Chính vì vậy, bạn muốn trang web của mình được nhiều người biết đến thì cần phải nằm trong top 10 Google.

dịch vụ seo web lên top

Có rất nhiều phương pháp và cách thức để giúp website của bạn lên top đầu về doanh số và thương hiệu nhưng một cách tối ưu nhất và được nhiều người lựa chọn đó chính là “SEO”. Điểm mấu chốt của SEO đó chính là tính bền vững.

Dịch vụ seo web lên top tại Bắc Ninh uy tín, chất lượng

Bắc Ninh nằm ở cửa ngõ phía Bắc của thủ đô Hà Nội, là cầu nối của các trung tâm kinh tế thương mại của miền bắc. Không những vậy, nới đây là vùng đất địa linh nhân kiệt, tập hợp và phát triển nhiều doanh nghiệp, nhà máy xí nghiệp tạo công ăn việc làm cho hơn 27.200 người lao động.

Cùng với sự bùng nổ của internet, Bắc Ninh hình thành nhiều phương thức kinh doanh mới để bắt kịp với thời đại. Một trong những hình thức kinh doanh hiệu quả đó chính là marketing online. Rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đã tìm hiểu và áp dụng hình thức này để phát triển và mang đến nhiều nguồn lợi cho mình.

dich-vu-seo-web-len-top-tại-bac-ninh

Nhận thấy được xu thế này, Minh Dương cung cấp dịch vụ seo tổng thể, dịch vụ phòng marketing thuê ngoài,… để giúp các doanh nghiệp khẳng định được thương hiệu của mình trên các công cụ tìm kiếm.

Hãy đến với CÔNG TY TRUYỀN THÔNG PHÁT TRIỂN MINH DƯƠNG để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với khách hàng bằng dịch vụ seo web tại Bắc Ninh.

Các dịch vụ seo web lên top Google tại Bắc Ninh

Dịch vụ seo từ khóa

Đối với dịch vụ SEO từ khóa, Minh Dương sẽ nghiên cứu và giúp bạn xây dựng bộ từ khóa được nhiều người tìm kiếm đối với lĩnh vực bạn đang kinh doanh. Và tiếp đến, chúng tôi sẽ giúp trang web của bạn xuất hiện trong top 10 Google với bộ từ khóa đó.

Ưu điểm của dịch vụ seo từ khóa đó chính là tiết kiệm chi phí, đem lại hiệu quả lâu dài, nâng cao thương hiệu sản phẩm… Nó phù hợp với những doanh nghiệp tập chung vào 1 hoặc 1 vài lĩnh vực như công ty bất động sản, kinh doanh nội thất, dịch vụ làm đẹp, bán hàng…

Dịch vụ seo tổng thể

Dịch vụ seo tổng thể tại Minh Dương được khá nhiều người lựa chọn bởi sự phủ sóng thị trường mà dịch vụ này đem lại. Khác với dịch vụ seo từ khóa chỉ hướng tới một số từ khóa nhất định, còn đối với seo tổng thể, Minh Dương sẽ giúp trang web của bạn lên top với hàng nghìn key word.

 

Lợi ích của dịch vụ này là thu hút lượng truy cập ổn định, các từ khóa bao phủ toàn bộ thị trường, tiếp cận khách hàng tiềm năng. Ngoài ra từ khóa lên top nhanh, ổn định và bền vững. Đây là giải pháp hiệu quả cho các lĩnh vực như thẩm mỹ viện, spa, bất động sản…

dịch vụ seo web

Chúng tôi thúc đẩy hàng loạt từ khóa cho Website của bạn như nào?

>> Phân tích hành vi người dùng

>> Phân tích trải nghiệm người dùng UX

>> Phân tích giao diện người dùng UI

>> Nghiên cứu từ khóa lượng tìm kiếm

– Tối ưu cấu trúc Website của bạn HTML, Javacrip, CSS,…

 Viết lại tiêu đề Website (Tittle chuẩn SEO)

– Tạo thẻ từ khóa (Meta Keywords chuẩn SEO)

– Tạo thẻ mô tả SEO (Meta Description chuẩn SEO)

– Tạo và tối ưu Heading: thể H1( tối đa 1 H1), H2 đến H6

– Tăng mật độ từ khóa SEO cho Website của bạn (>5%)

– Tạo Alt Image cho ảnh

– Tối ưu tốc độ load website (tối ưu dung lượng ảnh trên website, tối ưu javascript,…)

– Tạo Sitemap cho Website của bạn

– Tạo File Robots cho Website của bạn

– Submit Website của bạn lên Google Index nhanh

– Kiểm tra Link lỗi của website và điều hướng 404, 301

– Tối ưu Internal Link (liên kết nội bộ ) cho Website…

Địa chỉ cung cấp dịch vụ seo web tại Bắc Ninh

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG PHÁT TRIỂN MINH DƯƠNG cung cấp dịch vụ seo web lên top tại Bắc Ninh và các tỉnh lân cận như Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Bắc Giang… Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như thiết kế web theo yêu cầu, dịch vụ quảng cáo facebook, dịch vụ quảng cáo google ads… 

Hotline: 0916347966

ƯU ĐÃI LỚN CHO 5 người đầu tiên trong tháng

khuyến mãi quảng cáo googleTẶNG:  300+ MẪU THIẾT KẾ WEB BÁN HÀNG HOẶC THIẾT KẾ LOGO ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT TRONG THÁNG  khuyến mãi quảng cáo google

Dịch vụ của chúng tôi

Responsive image
Dịch vụ của chúng tôi
Thiết kế Website
Cung cấp giải pháp thiết kế website theo yêu cầu, thiết kế website trọn gói theo mẫu giá rẻ, nhiều mẫu giao diện đẹp, khả năng tùy biến cao, tối ưu hóa Onpage.
Phòng Marketing Thuê Ngoài
Phòng Marketing Thuê Ngoài Minhduongads giúp doanh nghiệp làm Marketing bài bản. Tối ưu chi phí vận hành, tối đa hiệu quả công việc. Cam kết hiệu quả. Đội ngũ kinh nghiệm
Thiết kế logo Thương hiệu
Đội ngũ trẻ thiết kế logo nhận diện thương hiệu trẻ trung, sáng tạo, ấn tượng. Dịch vụ uy tín hàng đầu. Giá rẻ, tư vấn chuẩn xác. Quy trình bài bản. Đội ngũ nhiệt tình.
Quảng cáo Google
Tư vấn từ khóa hiệu quả, nhắm đúng khách hàng mục tiêu, theo dõi đấu giá từ khóa, tăng điểm chất lượng quảng cáo Google tối ưu chi phí tốt nhất.
Dịch vụ SEO
Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp bền vững, gia tăng sự nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp trên internet, tối đa hóa lợi nhuận với chi phí tối ưu nhất
Email doanh nghiệp
Email Doanh Nghiệp Mua 1 Lần Dùng Vĩnh Viễn‎ - Hệ thống Email theo tên miền góp phần gây dựng nên hình ảnh chuyên nghiệp nâng cao uy tín - khẳng định thương hiệu cho công ty bạn.

Ý kiến khách hàng

Responsive image

Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi

Responsive image