Hướng dẫn seo fanpage trên facebook hiệu quả nhất


Facebook đang là một trang mạng xã hội có lượng người dùng, và việc kinh doanh hay trao đổi thông tin trên facebook đã và đang trở nên rất phổ biến. Vậy làm sao để tiếp cận được nhiều người dùng nhất với bài viết của bạn. Bài viết dưới đây công ty seo web chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn một số bước để seo fanpage trên face một cách hiệu quả nhất.

seo-facebook-hieu-qua-1

1. Tên fanpage:

Đây là một yếu tố rất quan trọng bởi:

– Tên fanpage giúp xây dựng thương hiệu trên facebook: nó giống như domain của 1 website. Bởi vậy tên fanpage cần các tiêu chí dễ hiểu, nổi bật lên loại sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp
– Người dùng sẽ dễ dàng tìm kiếm và theo dõi: nên gắn các từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu của bạn.
– Một lưu ý nhỏ là đặt tên của fanpage không nên đặt tên chung chung như: giày, du lịch, bóng… sẽ khiến người dùng facebook và những công cụ tìm kiếm đánh giá spam dẫn đến fanpage sẽ được ít người tương tác và số người Reach Fanpage giảm.

2. Tạo URL của fanpage:

Khi tạo fanpage, đường dẫn fanpage của bạn có dạng như sau: đặt một đường dẫn giống hoặc gần giống tên fanpage của bạn cũng là một trong những tiêu chí trong SEO fanpage vô cùng quan trọng.

3. Điền đầy đủ thông tin và mô tả fanpage:

– Phần mô tả của fanpage bạn cần điền đủ thông tin có kèm từ khóa trong phần profile của trang nhằm tăng tính xác thực và cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng.
– SEO title: là tên fanpage
– Meta: Phần mô tả website (hiển thị dưới tên trang)
Thông tin của fanpage gồm:
– Địa chỉ, thành phố phục vụ cho tìm kiếm địa phương
– Giới thiệu công ty và sản phẩm là những thông tin quan trọng đối với các thao tác tìm kiếm sản phẩm
– Trang web liên hệ (nếu có)

4. Tối ưu hóa note và status khi đăng bài:

Title note: Tiêu đề của ghi chú chính là Title của bài.
Mô tả của note: Status khi viết bài cập nhật trạng thái, 18 ký tự đầu sẽ là metadescription. Bởi vậy bạn cần chèn các từ khóa cần SEO vào đoạn đầu tiên của bài viết

5. Tạo backlink

Cũng như việc SEO website, facebook khuyến khích nội dung bài viết có tính tương đối và liên kết từ nhiều các mạng xã hội, forum hay các website khác liên kết đến nó.

6. Thêm hình ảnh vào note hoặc status của fanpage:

Khi bạn thêm những hình ảnh bắt mắt, thu hút người dùng click và tương tác với bài viết của bạn. Khi đặt ghi chú cho bức ảnh bạn nên thêm các từ khóa liên quan để tạo tương tác tốt hơn với khách hàng.

Trên đây mà một số lưu ý khi bạn muốn seo facebook để tiếp cận với người dùng một cách tốt nhất đưa thương hiệu, dịch vụ hay sản phẩm của bạn đến gần hơn với khách hàng.

Dịch vụ của chúng tôi

Responsive image
Dịch vụ của chúng tôi
THIẾT KẾ WEBSITE
Cung cấp giải pháp thiết kế website theo yêu cầu, thiết kế website trọn gói theo mẫu giá rẻ, nhiều mẫu giao diện đẹp, khả năng tùy biến cao, tối ưu hóa Onpage.
Quảng cáo Google
Tư vấn từ khóa hiệu quả, nhắm đúng khách hàng mục tiêu, theo dõi đấu giá từ khóa, tăng điểm chất lượng quảng cáo Google tối ưu chi phí tốt nhất.
Dịch vụ SEO
Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp bền vững, gia tăng sự nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp trên internet, tối đa hóa lợi nhuận với chi phí tối ưu nhất
Digital Marketing
Tư vấn chiến lược Digital Marketing cho doanh nghiệp. Triển khai dịch vụ Digital Marketing, Social Marketing, Inbound Marketing, SEO, PPC chuyên nghiệp, hiệu quả
Hosting
Dịch vụ lưu trữ website, mua hosting chất lượng cao, giá rẻ. Hosting Window, Hosting Linux, Hosting Power với các máy chủ cấu hình cao, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình.
Tên miền
Minh Dương ADS đại lý cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền chuyên nghiệp. Đăng ký, kiểm tra tên miền Việt Nam và Quốc tế. Tư vấn lựa chọn tên miền đầu tư hiệu quả.

Ý kiến khách hàng

Responsive image

Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi

Responsive image
0948 898 368