Ưu nhược điểm khi thiết kế website bằng Blogspot


Nếu bạn chưa có đủ kinh phí để thiết kế website chuyên nghiệp cho riêng mình thì Blogspot sẽ là một sự lựa chọn hợp lý cho bạn. Hoặc nó được sử dụng để làm website vệ tinh.

Blogspot là dịch vụ tạo Blog miễn phí của Google, bạn có thể tùy biến để thiết kế website chuyên nghiệp không kém gì những dịch vụ trả phí. Dưới đây là một số ưu điểm khi thiết kế web bằng Blogspot.

Ưu nhược điểm khi thiết kế website bằng Blogspot

1. Tạo website bằng Blogspot vô cùng đơn giản và nhanh chóng

Chỉ cần một tài khoản Gmail là bạn đã có thể đăng ký cho mình một trang web miễn phí. Các thao tác tạo lập web đã được Google Việt hóa rất dễ hiểu.

2. Hoàn toàn miễn phí:

Blogspot được miễn phí từ A tới Z. Nếu bạn muốn website của mình chuyên nghiệp hơn thì có thể đầu tư tên miền trả phí, giao diện premium,… Tuy nhiên, về cơ bản một blogger free là đã có thể chạy tốt rồi.

3. Tạo Blog không giới hạn

Hiện tại mỗi địa chỉ gmail có thể tạo được 100 blog. Bởi vậy bạn có thể dễ dàng tạo vô số website một cách nhanh chóng nhưng cũng nên lưu ý nếu bạn đăng ký quá nhiều thì sẽ bị Google để ý và có thể bị liệt vào danh sách spam.

4. Gần như không hạn chế dung lượng ổ cứng

Dung lượng của Blogspot được đồng bộ hóa với dịch vụ Google Drive có nghĩa là bạn có 25GB miễn phí để sáng tạo nội dung.

5. Không hạn chế băng thông

Tuy giá bandwidth ngày càng rẻ hơn song nhiều trang web vẫn ngậm ngùi chịu cảnh hết băng thông khiến khách hàng không thể truy cập được. Nếu sử dụng dịch vụ của Google thì bạn có thể quên đi nỗi lo này.

6. Kho giao diện khủng cực kỳ chuyên nghiệp

Bạn đừng lo lắng hay lo ngại khi giao diện được tạo bởi blog có phần nhàm chán bởi các nhà thiết kế web đã tạo ra hàng nghìn mẫu template siêu đẹp cho Blogspot.

7. Có thể cài đặt tên miền riêng

Nếu không muốn sử dụng đuôi domain có dạng blogspot.com thì bạn có thể thêm tên miền riêng của mình. Điều này giúp trang web của bạn trở nên chuyên nghiệp và đáng tin cậy hơn trong mắt người dùng và Google.

8. Không lo bị tấn công, hack, ddos

Nếu tài khoản gmail của bạn không tiết lộ cho ai, bạn không cài các phần mềm lạ vào máy tính thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chính sách bảo mật của Google

Tuy nhiên Blogspot cũng có một số nhược điểm khi bạn sử dụng cũng cần lưu ý đó là:

– Google có thể xóa trang web của bạn bất cứ lúc nào
– Rất khó khăn để tối ưu được marketing vì không có nhiều ứng dụng, tiện ích được phát triển
– Cộng đồng tương đối nhưng không nổi bật
– Chính sách của blogger khá thông thoáng trong việc kiểm duyệt nội dung nên rất dễ bị spam

Dịch vụ của chúng tôi

Responsive image
Dịch vụ của chúng tôi
THIẾT KẾ WEBSITE
Cung cấp giải pháp thiết kế website theo yêu cầu, thiết kế website trọn gói theo mẫu giá rẻ, nhiều mẫu giao diện đẹp, khả năng tùy biến cao, tối ưu hóa Onpage.
Quảng cáo Google
Tư vấn từ khóa hiệu quả, nhắm đúng khách hàng mục tiêu, theo dõi đấu giá từ khóa, tăng điểm chất lượng quảng cáo Google tối ưu chi phí tốt nhất.
Seo tổng thể
Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp bền vững, gia tăng sự nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp trên internet, tối đa hóa lợi nhuận với chi phí tối ưu nhất
Marketing thuê ngoài
MARKETING THUÊ NGOÀI là giải pháp trọn gói cho Doanh nghiệp, giúp nâng tầm sản phẩm, phát triển thương hiệu, xây dựng kế hoạch và bán hàng một cách hiệu quả nhất
Hosting
Dịch vụ lưu trữ website, mua hosting chất lượng cao, giá rẻ. Hosting Window, Hosting Linux, Hosting Power với các máy chủ cấu hình cao, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình.
Tên miền
Minh Dương ADS đại lý cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền chuyên nghiệp. Đăng ký, kiểm tra tên miền Việt Nam và Quốc tế. Tư vấn lựa chọn tên miền đầu tư hiệu quả.

Ý kiến khách hàng

Responsive image

Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi

Responsive image
0948 898 368