Thiết kế website giá rẻ tại Hà Nội, Tphcm chuẩn seo


Thiết kế Web giá rẻ Hà Nội – không phải không tốt, mà ngược lại đó cũng là giải pháp tình thế cho những doanh nghiệp có ngân sách hạn hẹp. Tuy nhiên bạn nên cân nhắc lại nếu muốn sử dụng trang web lâu dài, bởi giá rẻ đồng nghĩa với những thiết kế có sẵn và gò bó về mặt tùy chỉnh, quản lý và nhất là trách nhiệm.

Tại Minhduongads chúng tôi quan tâm tới chất lượng dịch vụ website hơn là giá cả. Chúng tôi không đưa ra một mức giá rẻ, nhưng chúng tôi đưa ra mức giá HỢP LÝ. Đó chính là kim chỉ nam trong công việc của chúng tôi.

– Thiết kế đồng hộ thương hiệu Chuyên nghiệp

– Thiết kế tối ưu giao diện người dùng UI

– Thiết kế tối ưu trải nghiệm người dùng UX 

– Tối ưu SEO google  từ thẻ H1,H2,h3, thẻ ảnh,..

– Hệ thống quản trị web thông minh

– Tối ưu tốc độ website

Minh Dương Media cam kết không thiết kế website kém chất lượng.

Một website được thiết kế đẹp mắt, giao diện và cách thức thanh toán thuận tiện sẽ gây ấn tượng mạnh với khách hàng. Từ đó thu hút và tiếp cận được một lượng lớn khách hàng tiềm năng nhằm tăng doanh thu, lợi nhuận cho doanh nghiệp, công ty.

Thiết kế website giá rẻ tại Hà Nội, Tphcm chuẩn seo

Do đó nhu cầu thiết kế web giá rẻ Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung ngày một được các doanh nghiệp, công ty quan tâm nhiều. Một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín chất lượng ngoài việc đảm bảo giao diện và tính năng tốt thì còn phải đáp ứng được cả về mặt giá thành.

Với bài viết sau đây, hi vọng bạn tìm được một công ty thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp với mức giá tốt nhất.

I. Vì sao nên thiết kế website cho doanh nghiệp, công ty?

1. Giao diện đẹp mắt, thu hút khách hàng và tăng tỷ lệ chuyển đổi

Thời đại công nghệ phát triển chóng mặt như hiện nay, nhà nhà người người lướt web và không hề có dấu hiệu ngưng giảm. Các website không chỉ là để giới thiệu hay tìm kiếm các thông tin đơn thuần nữa, mà đây là một địa chỉ buôn bán thực sự hiệu quả và tiềm năng.

Theo thống kê năm 2019 thì có đến 94% trong 97 triệu dân Việt Nam sử dụng internet hàng ngày. Bạn cứ tưởng tượng mà xem, chỉ cần 1% trong số này biết đến sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp, công ty bạn cung cấp thì đó là một sự thành công cực kì lớn rồi.

thiết kế website giao diện đẹp mắt

Một lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ đang chờ bạn tiếp cận và khai phá. Khi đó website chính là bộ mặt của doanh nghiệp, công ty, giúp đưa thương hiệu đến với người dùng.

Do đó bạn nên bắt tay ngay vào việc tìm một đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp, giá rẻ luôn đi thôi vì đối thủ của bạn cũng đang và đã làm việc này. Bạn chậm trễ là đang đi thụt lùi và nhường khách hàng cho đối thủ.

Xem ngay: 200+ Mẫu giao diện thiết kế web bán hàng đẹp update mới nhất 2023

Xem ngay: 255+ Mẫu giao diện thiết kế web dịch vụ doanh nghiệp giới thiệu công ty mới 2023

Ưu đãi 5 khách hàng đầu tiên trong tháng Giảm 10% khi gọi online

2. Cung cấp thông tin đầy đủ, tăng sự uy tín với khách hàng

Một website với những dòng chữ đen, trắng quá đơn điệu và không có chút ấn tượng gì thì khó lòng mà thu hút cũng như tạo sự tin tưởng với khách hàng được.

Website là nơi đầu tiên mà các đối tác, khách hàng tìm đến để tìm hiểu về doanh nghiệp, công ty cũng như các sản phẩm, dịch vụ. Cần phải được thiết kế website đẹp mắt nhất có thể, thì mới để lại ấn tượng với người dùng được.

thiết kế web

Đơn thuần bạn đi vào một website mà thiết kế cơ bản, chữ thì đen trắng, kích cỡ to nhỏ lộn xộn, màu đơn điệu, sắp xếp bố cục lủng củng, khó quan sát thì liệu bạn có muốn đọc tiếp những nội dung đó nữa hay không?

Cái này thì chắc có đến 100% câu trả lời là không. Do khi bắt đầu truy cập vào một trang web thì người dùng rất quan tâm và đánh giá cao về tính chuyên nghiệp, độ mỹ quan của tổng thể trang web.

Chắc trả doanh nghiệp, công ty nào lại muốn gây ấn tượng không mấy tốt với khách hàng ngay từ những lần đầu họ vào tìm hiểu. Do đó việc đầu tư thiết kế website chuyên nghiệp cho doanh nghiệp, công ty là một sự đầu tư vô cùng đúng đắn và sáng suốt.

Xem thêm: Báo giá thiết kế web – Giao diện đẹp mắt, chuẩn SEO, giá rẻ 30%

3. Giúp khách hàng thuận tiện trong việc tìm kiếm, liên hệ

Một website được thiết kế đẹp mắt, bố cục và các danh mục, sản phẩm được phân chia khoa học, logic, thân thiện với người dùng, giúp ích rất nhiều trong việc khách hàng tìm kiếm và nắm bắt thông tin.

Việc này thúc đẩy và kích thích khách hàng tìm kiếm nhiều các thông tin liên quan hơn, giúp tăng tỷ lệ lựa chọn được nhiều các sản phẩm.

thiết kế website sản phẩm đẹp

Việc tiếp cận được khách hàng là một chuyện, còn làm sao để giữ chân khách hàng mới là điều khó. Do đó tiêu chí hàng đầu cho việc thiết kế web giá rẻ Hà Nội, chuyên nghiệp đó chính là giao diện đẹp mắt, thân thiện, dễ hiểu và dễ dùng.

Chắc chắn rằng khi khách hàng có trải nghiệm tốt thì họ sẽ ở lại lâu hơn, dễ dàng đưa ra quyết định mua hàng và khi có nhu cầu họ sẽ ngay lập tức nhớ đến địa chỉ trang web cùng thương hiệu.

4. Tăng tỷ lệ chuyển đổi – Bán hàng và tăng doanh thu

Để tăng được sự chuyển đổi từ có nhu cầu hoặc đang tìm hiểu. Dẫn đến lựa chọn để chi tiền mua thì yếu tố thiết kế sản phẩm sinh động cũng rất cần được quan tâm.

Với mỗi sản phẩm giới thiệu đến khách hàng, thiết kế website cần tối ưu đầy đủ các thông tin cần thiết. Zoom được ảnh, có thêm video minh họa, giao diện sản phẩm đẹp mắt,…

Việc này sẽ khiến khách hàng chú ý và tin tưởng nhiều hơn vào sản phẩm. Đồng thời dễ dàng thuyết phục, kích thích sự tương tác, chuyển đổi từ khách hàng.

Một website được chăm chút kỹ càng, tỷ mỉ, tinh tế, hình ảnh, video sắc nét chắc chắn sẽ để lại ấn tượng sâu sắc với người dùng, từ đó ắt hẳn tỷ lệ chuyển đổi sẽ tăng đột biến.

II. Vì sao thiết kế web giá rẻ tại Hà Nội nên chọn Minh Duong Media?

Muốn thiết kế web giá rẻ tại Hà Nội chuyên nghiệp, giá rẻ và uy tín. Bạn lựa chọn Minh Dương Media là hoàn toàn đúng đắn. Chúng tôi sẽ giúp các doanh nghiệp, công ty tiếp cận và gây ấn tượng mạnh với khách hàng. Bằng những thiết kế đẹp mắt, nhiều tính năng hữu ích, thân thiện, dễ dùng.

Giúp giữ chân khách hàng ở lại website lâu hơn, tìm kiếm nhiều hơn. Vừa tăng tỷ lệ chuyển đổi vừa giúp định hình thương hiệu của doanh nghiệp, công ty trong mắt người dùng.

thiết kế web minhduongads

Một số điểm nổi bật mà dịch vụ thiết kế website giá rẻ, chuyên nghiệp tại Minh Dương media cung cấp:

Thiết kế web – Thân thiện với mọi giao diện

Các phương tiện mà khách hàng dùng để tìm kiếm hiện nay rất phổ biến như trên pc, laptop, mobile, … Do đó các website hiện nay đều cần được thiết kế sao cho thân thiện nhất với những thiết bị này.

Bạn chỉ cần đến với Minh Dương Media. Còn lại những việc này để đội ngũ thiết kế của chúng tôi lo. Các giao diện, hiển thị nội dung, mức độ co giãn. Đều đảm bảo 100% phù hợp với mọi thiết bị tra cứu thông tin kể trên.

Thiết kế website chuẩn SEO

Ngoài yếu tố thiết kế web giá rẻ, chuyên nghiệp với giao diện đẹp mắt thì yếu tố chuẩn SEO cũng cực kì quan trọng. Vì đây chính là yếu tố giúp doanh nghiệp, công ty của bạn tiếp cận đến khách hàng. Bạn có đẹp có thân thiện tới đâu mà khách không tìm thấy hoặc không biết đến thì cũng như công cốc.

thiết kế web giá rẻ

Đến với Minh Dương Media chúng tôi sẽ tối ưu tốt nhất các yếu tố chuẩn SEO cho bạn. Từ thiết kế đến các thẻ heading, url, thẻ alt, nội dung. Đều chuẩn SEO theo các yêu cầu và xu hướng của google. Giúp các công cụ tìm kiếm dễ dàng đọc hiểu. Và đánh giá cao nhất để từ đó có thứ hạng tốt cho website.

Xem thêm: Báo giá dịch vụ SEO – Lên TOP 1000+ từ khóa, chỉ trả tiền sau khi lên TOP

Thiết kế website – Nâng cấp dễ dàng về sau

Dịch vụ thiết kế web giá rẻ tại Hà Nội của Minh Dương Media. Sẽ giúp bạn dễ dàng thay đổi và nâng cấp nếu sau này doanh nghiệp, công ty có nhu cầu cao hơn.

Một nền tảng thông minh, tính ổn định cao. Giúp quá trình nâng cấp trở lên nhanh chóng và linh hoạt. Đặc điểm của nền tảng ngôn ngữ PHP đó chính là chi phí thấp, giúp tiết kiệm chi phí cho người dùng.

Minh Dương Media với uy tín nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thiết kế web giá rẻ tại Hà Nội, đã thiết kế hàng nghìn dự án website cho các doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ khác nhau. Nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực cũng như sự tín nhiệm của khách hàng.

Chúng tôi cam kết chất lượng và hiệu quả đến khách hàng. Những website chúng tôi cung cấp luôn sở hữu độ thẩm mỹ cao. Đầy đủ tính năng từ cơ bản cho đến nâng cao, hiệu quả trong việc thu hút khách hàng.

thiết kế web giá rẻ hà nội

Đội ngũ  Minh Dương Media giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, tư duy sáng tạo. Luôn bắt kịp các xu thế mới

Hỗ trợ – hậu mãi chu đáo, tận tình, vừa lòng khách đến, vui lòng khách đi.

Ưu đãi chỉ dành cho 5 khách đầu tiên trong tháng

Tặng thiết kế Logo chuyên nghiệp hoặc thiết kế banner / name card /,…

Giảm ngay 10% khi dùng dịch vụ thứ 2

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  Công Ty Truyền Thông Phát Triển Minh Dương Media

  Văn phòng Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà Beta Office, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

  Văn phòng HCM: Số 83, Đường số 2, KDC CityLand, P10, Quận Gò Vấp, TP HCM

  4.8/5 - (12 bình chọn)

  Các câu hỏi thường gặp?

  Chữ "giá rẻ" ở đây ý nói là giá cả thiết kế web tại Minh Dương Media có mức giá rẻ nhất so với mặt bằng chung hiện nay. Chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng sở hữu Web có đầy đủ những tính năng cần thiết với mức giá tốt nhất cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, tiết kiệm tối đa chi phí.

  Chúng tôi chia làm 4 gói bao gồm: Web cơ bản, Web hỗ trợ bán hàng, Web doanh nghiệp và Web thiết kế theo yêu cầu. Với mỗi gói sẽ có những ưu đãi kèm theo riêng như: Tặng tên miền, hosting, banner,... Chi tiết xem tại bài viết.

  Tùy thuộc vào gói quý khách sử dụng cũng như các yêu cầu kèm theo nên sẽ có những mức thời gian hoàn thiện khác nhau. Gói cơ bản từ 1-2 ngày, gói hỗ trợ bán hàng từ 2-3 ngày, gói doanh nghiệp từ 8-10 ngày, còn gói theo yêu cầu thì trên 8 ngày.

  Dịch Vụ Webiste
  Thiết kế logo

  Thông tin khóa học

  Marketing ngắn hạn

  tại công ty Agency

  - Khóa học Ads Facebook
  - Khóa học Marketing Tiktok
  - Khóa học Ads Google
  - Khóa học SEO Website

  Khóa học đào tạo ngắn hạn, cam kết học xong có thể tự làm được việc, tự chạy ra khách và hỗ trợ trọn đời khóa học

  Đăng ký ngay

  Giải pháp marketing tại Minh Dương Ads sẽ giúp bạn gia tăng doanh số và phát triển thương hiệu vượt bậc

  Responsive image
  Giải pháp marketing tại Minh Dương Ads sẽ giúp bạn gia tăng doanh số và phát triển thương hiệu vượt bậc
  Dịch vụ SEO
  Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp bền vững, tăng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp trên internet, tối đa hóa lợi nhuận với chi phí tối ưu nhất
  Quảng cáo Facebook Ads
  Quảng cáo Facebook Ads dễ dàng đem đến cho doanh Nghiệp cơ hội quảng bá sản phẩm/dịch vụ của mình đến với tất cả khách hàng tiềm năng
  Thiết kế Website
  Giải pháp thiết kế website theo yêu cầu, thiết kế website trọn gói theo mẫu giá rẻ, nhiều mẫu giao diện đẹp, khả năng tùy biến cao, tối ưu hóa Onpage
  Phòng Marketing Thuê Ngoài
  Phòng marketing thuê ngoài Minh Dương Ads giúp doanh nghiệp làm Marketing bài bản. Tối ưu chi phí vận hành, tối đa năng suất, cam kết hiệu quả
  Khóa học Seo
  Hướng dẫn học SEO 1 kèm 1, cầm tay chỉ việc cam kết hỗ trợ học viên trọn đời. Tặng ngay 1.000.000Đ khi gọi Hotline 0948 898 368
  Khóa học Google Ads
  Khóa học quảng cáo Google Ads chuyên sâu kiến thức từ cơ bản đến nâng cao dành cho sinh viên chuyên ngành, người mới bắt đầu, nhân viên Ads
  Khóa học Facebook Ads
  Khóa học chạy quảng cáo Facebook Ads tại Minh Dương, học viên tự tin làm chủ toàn bộ kiến thức từ A-Z về quá trình xây dựng, lập kế hoạch, kỹ thuật
  Khóa học Tiktok
  Khóa học Tiktok tại Minh Dương, không cần kênh nhiều follow, không biết làm video, không cần biết livestream vẫn tự tin bán được hàng trên TiktokShop
  Khóa học Marketing Inhouse
  Chỉ với 1 khóa học marketing inhouse có thể đào tạo được cả hệ thống nhân viên công ty. Không cần mất thời gian di chuyển, chúng tôi sẽ đến tận nơi đào tạo

  10+ NĂM KINH NGHIỆM

  LỰC LƯỢNG HÙNG HẬU - KHÁT KHAO CỐNG HIẾN

  CHÚNG TÔI PHÁT TRIỂN CÙNG VỚI THÀNH CÔNG CỦA KHÁCH HÀNG, HƯỚNG DẪN TẬN TÌNH, GIÚP ĐỠ CHU ĐÁO

  Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi

  Responsive image
  0945915955 Chat Facebook Chat Zalo Email