Hướng dẫn phương pháp thiết kế website thời trang cuốn hút


Xã hội phát triển, nhu cầu mua sắm online của người dùng trở nên rất lớn. Sản phẩm thời trang là loại hình được mua bán, tìm kiếm nhiều nhất trong thị trường thương mại điện tử. Thiết kế website thời trang đẹp giúp doanh nghiệp nhận diện, phát triển thương hiệu.

Tính cá nhân hóa của website thời trang là điều kiện tiên quyết để có một website ấn tượng. Bên cạnh đó, những tính năng tự động đặt hàng, thanh toán cũng đem đến những trải nghiệm tốt cho người dùng.

Thiết kế website chuẩn SEO

Ngành nghề thời trang có lượng tìm kiếm, truy vấn khổng lồ. Nếu doanh nghiệp của bạn lựa chọn hình thức chạy quảng cáo Google thì sẽ tốn rất nhiều ngân sách, trong khi không bền vững. Nhưng SEO lại đem đến nguồn khách hàng ổn định, phát triển đều, phủ thị trường mà hoàn toàn không mất phí. 

Website chuẩn SEO là yêu cầu cơ bản giúp website của bạn dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm. Nếu bạn chỉ tập trung làm nội dung, thiết kế website thời trang có ấn tượng đến đâu. Các yếu tố cấu trúc chuẩn SEO bị coi nhẹ thì cũng khiến website khó có thể tiếp cận đến với khách hàng một cách tự nhiên.

Sử dụng hình ảnh chất lượng cao, tự chụp

Với website thời trang, hình ảnh sản phẩm là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của khách hàng. Vì vậy, chăm chút cho hình ảnh sản phẩm là điều đầu tiên bạn cần thực hiện nếu muốn có một hiệu quả marketing. 

Hình ảnh bạn nên chụp trực tiếp, thể hiện ở nhiều góc cạnh sản phẩm. Đồng thời, để tăng tính nhận diện thương hiệu, bạn nên chèn thêm logo của bạn vào trong hình ảnh. Sản phẩm được thể hiện càng rõ ràng, chi tiết, người dùng càng đặt niềm tin vào doanh nghiệp của bạn. Từ đó, tỷ lệ chuyển đổi được gia tăng đáng kể.

Là loại sản phẩm đặc thù, đôi khi với những truy vấn người dùng, Google không hiển thị các tìm kiếm trước mà sẽ cho hiển thị Google hình ảnh trước. Bởi vậy, những hình ảnh bạn tự chụp, chất lượng ảnh tốt sẽ được xếp hạng cao trong Google hình ảnh, tạo tiền đề để có một lượng traffic truy cập tự nhiên lớn.

Hình ảnh được tự thiết kế sẽ giúp thương hiệu của bạn được dễ nhớ hơn. 

Xem ngay: Dịch vụ thiết kế website thời trang theo yêu cầu – Miễn phí Hosting tên miền

Tối ưu giao diện website

Bạn chỉ có từ 5-10 giây để gây ấn tượng với khách hàng. Vì vậy bạn cần tận dụng thời gian để kích thích tò mò, ấn tượng từ khách hàng. Hơn nữa, website thời trang chú trọng tới sự độc đáo, đẹp mắt luôn là yếu tố hàng đầu.

Để có được giao diện website đẹp mắt, bạn có thể đưa hình ảnh những sản phẩm đẹp nhất lên trang chủ. Lựa chọn những sản phẩm độc đáo, màu sắc phù hợp với logo và font chữ thiết kế sẽ khiến website thu hút khách hàng hơn hẳn.

Ngoài ra, bố cục website của bạn nên được sắp xếp sao cho khách hàng dễ tìm kiếm sản phẩm họ đang cần. Các website thời trang của những thương hiệu ăn khách hiện nay đang chuộng kiểu sắp xếp theo các chuyên mục sản phẩm như váy, đầm công sở, quần, áo sơ mi, áo phông, phụ kiện túi xách,… Với sự sắp xếp này giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm, đồng thời khách hàng dễ so sánh các sản phẩm với nhau, gia tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Tối ưu Onpage

Onpage là yếu tố chính quyết định đến chất lượng website. Những website được Onpage tốt có tỷ lệ chuyển đổi tốt hơn hẳn những website bình thường. Bởi trải nghiệm người dùng trên website là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến tỷ lệ chuyển đổi. Hãy tối ưu tốc độ tải trang, tối ưu trang đích, liên kết nội bộ, điều hướng, lời kêu gọi hành động,…

Với hàng trăm website được thiết kế mỗi năm, rất nhiều trong số đó là thiết kế website thời trang. Vì vậy, chúng tôi tự tin sẽ đem đến những website thời trang chất lượng tới bạn. 

Xem ngay: 33+ Mẫu giao diện thiết kế website thời trang đẹp 

Xem ngay: Dịch vụ SEO website tổng thể – Tặng ngay 1 website chất lượng cao

Dịch vụ của chúng tôi

Responsive image
Dịch vụ của chúng tôi
Thiết kế Website
Cung cấp giải pháp thiết kế website theo yêu cầu, thiết kế website trọn gói theo mẫu giá rẻ, nhiều mẫu giao diện đẹp, khả năng tùy biến cao, tối ưu hóa Onpage.
Phòng Marketing Thuê Ngoài
Phòng Marketing Thuê Ngoài Minhduongads giúp doanh nghiệp làm Marketing bài bản. Tối ưu chi phí vận hành, tối đa hiệu quả công việc. Cam kết hiệu quả. Đội ngũ kinh nghiệm
Thiết kế logo Thương hiệu
Đội ngũ trẻ thiết kế logo nhận diện thương hiệu trẻ trung, sáng tạo, ấn tượng. Dịch vụ uy tín hàng đầu. Giá rẻ, tư vấn chuẩn xác. Quy trình bài bản. Đội ngũ nhiệt tình.
Quảng cáo Google ads
Tư vấn từ khóa hiệu quả, nhắm đúng khách hàng mục tiêu, theo dõi đấu giá từ khóa, tăng điểm chất lượng quảng cáo Google tối ưu chi phí tốt nhất.
Dịch vụ SEO tổng thể
Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp bền vững, gia tăng sự nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp trên internet, tối đa hóa lợi nhuận với chi phí tối ưu nhất
Quảng cáo Facebook ads
Facebook là mạng xã hội miễn phí lớn nhất hiện nay Lan truyền thông điệp quảng cáo, đưa sản phẩm dịch vụ tiếp cận tới khách hàng một cách dễ dàng, tự nhiên

Ý kiến khách hàng

Responsive image

Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi

Responsive image