Phương pháp thiết kế website mỹ phẩm hiệu quả


Xã hội phát triển, nhu cầu làm đẹp ngày càng lớn nhưng các lĩnh vực mỹ phẩm lại có nhiều sản phẩm giả, nhái khiến người dùng luôn hoài nghi. Thị trường thương mại bùng nổ khiến các chiến dịch quảng cáo trên Facebook dần không còn hiệu quả bởi khách hàng không phân biệt được các loại sản phẩm.

Một thiết kế website mỹ phẩm sẽ là giải pháp bền vững giúp bạn đang kinh doanh mỹ phẩm đạt được hiểu quả rất cao. Bởi website mỹ phẩm giúp bạn xây dựng, phát triển thương hiệu, tạo niềm tin từ khách hàng.

Tuy nhiên, với tính đặc thù của website mỹ phẩm cần chú ý tới những vấn đề dưới đây

Giao diện website

Là sản phẩm tác động trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng, nên website mỹ phẩm cần đảm bảo người dùng tìm kiếm được niềm tin từ website của bạn. Giao diện website mỹ phẩm thể hiện xuyên suốt tính tin cậy từ người dùng. Giao diện mỗi thiết kế website là bộ mặt của doanh nghiệp.

Giao diện bắt mắt, cuốn hút sẽ mang đến ấn tượng với người dùng, gia tăng tỷ lệ chuyển đổi. Đồng thời, bởi đặc thù của sản phẩm, khi khách hàng đã sử dụng, có ấn tượng 1 lần thì sẽ quay lại mua sản phẩm rất nhiều lần. Giao diện website cần hài hòa, có thể sử dụng các CSS để thêm hiệu ứng động, tăng tính thẩm mỹ cho website. 

Lựa chọn đơn vị thiết kế website mỹ phẩm

Để tạo tính chuyên biệt cho website, trước hết, bạn cần tìm đến sự chuyên nghiệp. Bạn có thể dễ dàng đặt mua được một website với giá rất rẻ nhưng điều đó tiềm ẩn rất nhiều rủi ro bởi bộ code được sao chép nhiều lần, hosting chất lượng kém. Khi tìm đến các đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, theo yêu cầu sẽ giúp bạn kiểm soát được chất lượng website, an tâm khi sử dụng website lâu dài.

Khi tìm kiếm một đơn vị thiết kế website, bạn cần chú tới những thông tin về băng thông, dung lượng, tên miền, các dịch vụ, chế độ bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật. Với một đơn vị thiết kế website uy tín, những thông tin trên sẽ được công khai. Từ đó bạn có thể đánh giá được dịch vụ thiết kế website có chất lượng hay không.

Thêm danh mục sản phẩm

Tạo giao diện website bắt mắt, ấn tượng là bước đi đầu tiên, tiếp cận gần hơn với mỗi khách hàng cho họ thấy sự chuyên nghiệp trong mỗi thiết kế website của bạn thông qua các thanh menu sản phẩm, chuyên mục sản phẩm. Bạn không thể thiếu các danh mục chính như mục giới thiệu, sản phẩm, tin tức, liên hệ. Đồng thời cũng cần tạo những thanh danh mục nhỉ về điều khoản, chính sách đổi trả, chính sách vận chuyển và hướng dẫn mua hàng.

Khách hàng đặc biệt tiếp cận nhiều tới danh mục sản phẩm. Vì vậy hãy phân chia rõ ràng theo tên thương hiệu, chức năng của sản phẩm. Đồng thời, nên thiết lập thêm phần bộ lọc trong tìm kiếm như tên thương hiệu, giá thành, loại sản phẩm,… Từ đó, website của bạn dành được thiện cảm đến từ khách hàng.

Cài đặt thêm những tính năng cho website mỹ phẩm

Các tinh năng hỗ trợ khách hàng là điều không thể thiếu ở mỗi trang web bán hàng nói chung và website mỹ phẩm nói riêng. Tích hợp vào tính năng chat message vào website giúp tương tác giữa khách hàng tiềm năng và nhân viên tư vấn trở nên dễ dàng hơn. Với việc giải đáp thắc mắc những truy vấn người dùng sẽ giúp khách hàng thực sự yên tâm hơn khi quyết định mua hàng.

Tích hợp thêm chức năng hiển thị bình luận từ Facebook ở cuối mỗi sản phẩm. Những bình luận tốt, những đánh giá, review đến từ khách hàng sử dụng rồi là cách để một khách hàng quyết định mua hàng nhanh nhất.

Xem ngay: 50+ Mẫu thiết kế website mỹ phẩm đẹp nhất 2020

Dịch vụ của chúng tôi

Responsive image
Dịch vụ của chúng tôi
Thiết kế Website
Cung cấp giải pháp thiết kế website theo yêu cầu, thiết kế website trọn gói theo mẫu giá rẻ, nhiều mẫu giao diện đẹp, khả năng tùy biến cao, tối ưu hóa Onpage.
Phòng Marketing Thuê Ngoài
Phòng Marketing Thuê Ngoài Minhduongads giúp doanh nghiệp làm Marketing bài bản. Tối ưu chi phí vận hành, tối đa hiệu quả công việc. Cam kết hiệu quả. Đội ngũ kinh nghiệm
Thiết kế logo Thương hiệu
Đội ngũ trẻ thiết kế logo nhận diện thương hiệu trẻ trung, sáng tạo, ấn tượng. Dịch vụ uy tín hàng đầu. Giá rẻ, tư vấn chuẩn xác. Quy trình bài bản. Đội ngũ nhiệt tình.
Quảng cáo Google ads
Tư vấn từ khóa hiệu quả, nhắm đúng khách hàng mục tiêu, theo dõi đấu giá từ khóa, tăng điểm chất lượng quảng cáo Google tối ưu chi phí tốt nhất.
Dịch vụ SEO tổng thể
Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp bền vững, gia tăng sự nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp trên internet, tối đa hóa lợi nhuận với chi phí tối ưu nhất
Quảng cáo Facebook ads
Facebook là mạng xã hội miễn phí lớn nhất hiện nay Lan truyền thông điệp quảng cáo, đưa sản phẩm dịch vụ tiếp cận tới khách hàng một cách dễ dàng, tự nhiên

Ý kiến khách hàng

Responsive image

Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi

Responsive image