Thiết kế website giáo dục đẹp cần lưu ý những gì?


Thiết kế website giáo dục là cách tiếp cận học viên rộng rãi theo hình thức trực tuyến. Những thông tin của trường dễ dàng được tìm kiếm trên website giáo dục của trường. Những thông tin như chương trình đào tạo, nội dung đào tạo, chỉ tiêu, lịch trình đào tạo cho từng khóa học được học viên tìm kiếm, đánh giá. Đồng thời, website giáo dục cung cấp nội dung bài giảng, bài kiểm tra, tổng hợp kiến thức trực tuyến, tạo cơ hội thu hút học viên mới. 

Thiết kế website giáo dục không chỉ là kênh tiếp cận với học viên dễ dàng mà còn là cách để các sơ sở đào tạo thể hiện nét đặc trưng riêng cho cơ sở đào tạo của mình. Nhưng hiện nay, trước sự nở rộ của các loại hình đào tạo như đào tạo ngoại ngữ, tin học văn phòng, khóa học,… thì hình thức truyền thông trực tuyến là con đường tiếp cận đến nhiều khách hàng tiêm năng, đem đến hiệu quả cao nhất.

Nhờ có website giáo dục, các cơ sở đào tạo có thể thêm các hình thức quảng bá thương hiệu như quảng cáo website, đặt banner trên các website báo chí,… Nhờ đó tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng hơn, làm thương hiệu tốt hơn đem đến hiệu quả cao trong các chiến dịch marketing.

Thiết kế website giáo dục cần lưu ý

Thiết kế đơn giản: đơn giản không phải nói tới sơ sài. Thiết kế webiste giáo dục đơn giản theo màu sắc, giao diện sẽ giúp tạo ánh nhìn tốt cho người dùng. Đồng thời giúp người dùng dễ tìm kiếm các thông tin trên website.

Điều hướng người dùng hiệu quả: các liên kết điều hướng nên được sử dụng những lời kêu gọi hành động có lợi ích. Đồng thời, liên kết nên đặt những nơi có thông tin liên quan

Thông tin hỗ trợ: những thông tin về cẩm nang học tập, tham gia các hoạt động ngoại khóa là những điều khách hàng tiềm năng cần tìm hiểu, cần thiết. Đồng thời, trong những cuốn cẩm nang học tập bằng ebook, bạn có thể đặt những liên kết quan trọng đem đến tỷ lệ chuyển đổi cao.

Hình ảnh sinh động: là một loại hình thức website doanh nghiệp nên cần đem tới người dùng niềm tin. Bạn có thể sử dụng những hình ảnh thực tế, thành tích của trường, của các học viên khóa trước. Đồng thời thêm những review của những học viên khóa trước là việc làm quan trọng quyết định đến niềm tin của học viên tiềm năng.

Thiết kế website giáo dục không chỉ cung cấp các thông tin cơ bản như địa chỉ, số điện thoại,… mà còn là nơi các học viên có quyết định chọn nơi này không thông qua các chương trình đào tạo, thông tin khóa học, tài liệu, chất lượng, cảm nhận học viên cũ,… Vì vậy, website giáo dục cần đào sâu nghiên cứu đối tượng khách hàng tiềm năng của họ.

Mục tiêu chiến lược website

Khi bắt đầu lựa chọn kế hoạch xây dựng website giáo dục, bạn cần đưa ra mục đích thiết kế website là gì. Bởi khi có ý tưởng thiết kế website giáo dục, bạn cần định hướng website sẽ cần có những chức năng gì, tiếp cận đến ai, đây là website làm thương hiệu hay website bán khóa học,… Từ đó, nhà thiết kế website sẽ dựa vào đó để xây dựng website cho bạn tốt nhất có thể.
Đồng thời, để đạt được hiệu quả cao, bạn nên xây dựng chiến lược tổng thể về nội dung để thực hiện theo từng lộ trình rõ ràng. Những thông tin như cơ sở giáo dục, giới thiệu, giá trị cốt lõi, sứ mệnh- tầm nhìn,… Nhờ vào đó mà người dùng đánh giá website của bạn theo định hướng tổng thể nhất mà không phải những lời giới thiệu, quảng cáo.
Xem ngay: dịch vụ thiết kế website giáo dục đẹp – Miễn phí Hosting tên miền

Website giáo dục cần cập nhật thông tin thường xuyên

Khi bạn vào một website giáo dục, mà những thông tin được đăng từ 2016, liệu bạn có lựa chọn? Điểm quan trọng với website giáo dục là thường xuyên cập nhật thông tin như thông tin khóa học, chương trình đào tạo, học bổng, ưu đãi,… Đồng thời những thông tin chia sẻ về cẩm nang, kinh nghiệm học tập đem đến nguồn khách hàng tiềm năng lớn cho doanh nghiệp.
Bạn nên cập nhật những thông tin mới để thể hiện tính chuyên nghiệp, uy tín của doanh nghiệp. Thay vì những thông tin đã cũ, thông tin mới giúp tiếp cận khách hàng, quảng cáo hiệu quả hơn giúp nâng cao tỷ lệ chuyển đổi.
Là một đơn vị có 5 năm kinh nghiệm thiết kế website tại Hà Nội, với hàng trăm thiết kế website mỗi năm, MinhDuong Ads đem tới những website chất lượng nhất. Nhờ vậy chúng tôi tự tin sẽ cùng bạn tạo ra những website chất lượng nhất.

Đặc điểm nổi bật khi thiết kế website tại MinhDuong Ads

Chất lượng website: khi sử dụng dịch vụ thiết kế website nào ở MinhDuongAds đều được đảm bảo về chất lượng tốt nhất. Những website do MinhDuong Ads thiết kế đều dựa trên yêu cầu khách hàng, kết hợp với nghiên cứu hành vi người dùng. Từ đó xây dựng những website đẹp mắt, giao diện thân thiện, tốc độ website nhanh.
Tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật 24/7: nhân viên tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật bất cứ lúc nào bạn cần chúng tôi.
Hướng dẫn, bàn giao website: hướng dẫn quản trị website chi tiết, bàn giao cả bộ code website.
Bảo hành website: chúng tôi cam kết bảo hành website trọn đời
Tư vấn, khuyến mãi các gói quảng cáo marketing khác như quảng cáo Google Ads, quảng cáo Facebook Ads, xác minh Google maps, dịch vụ SEO,…
Xem ngay: 14+ mẫu giao diện thiết kế website giáo dục đẹp nhất

Dịch vụ của chúng tôi

Responsive image
Dịch vụ của chúng tôi
Thiết kế Website
Cung cấp giải pháp thiết kế website theo yêu cầu, thiết kế website trọn gói theo mẫu giá rẻ, nhiều mẫu giao diện đẹp, khả năng tùy biến cao, tối ưu hóa Onpage.
Phòng Marketing Thuê Ngoài
Phòng Marketing Thuê Ngoài Minhduongads giúp doanh nghiệp làm Marketing bài bản. Tối ưu chi phí vận hành, tối đa hiệu quả công việc. Cam kết hiệu quả. Đội ngũ kinh nghiệm
Thiết kế logo Thương hiệu
Đội ngũ trẻ thiết kế logo nhận diện thương hiệu trẻ trung, sáng tạo, ấn tượng. Dịch vụ uy tín hàng đầu. Giá rẻ, tư vấn chuẩn xác. Quy trình bài bản. Đội ngũ nhiệt tình.
Quảng cáo Google ads
Tư vấn từ khóa hiệu quả, nhắm đúng khách hàng mục tiêu, theo dõi đấu giá từ khóa, tăng điểm chất lượng quảng cáo Google tối ưu chi phí tốt nhất.
Dịch vụ SEO tổng thể
Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp bền vững, gia tăng sự nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp trên internet, tối đa hóa lợi nhuận với chi phí tối ưu nhất
Quảng cáo Facebook ads
Facebook là mạng xã hội miễn phí lớn nhất hiện nay Lan truyền thông điệp quảng cáo, đưa sản phẩm dịch vụ tiếp cận tới khách hàng một cách dễ dàng, tự nhiên

Ý kiến khách hàng

Responsive image

Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi

Responsive image