Thiết kế website xây dựng thu hút hàng nghìn khách hàng


Bạn đang có nhu cầu thiết kế website xây dựng chuyên nghiệp, hiệu quả. Thông qua đó để quảng bá thương hiệu công ty, giúp tiếp cận được hàng nghìn khách hàng tiềm năng kéo theo đó là đẩy mạnh doanh thu và bao quát thị trường hơn. Thế nhưng bạn không biết phải lựa chọn đơn vị uy tín – chuyên nghiệp nào trong hàng nghìn đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website như hiện nay.

Thiết kế website xây dựng

Bạn chỉ cần liên hệ và Minh Dương chúng tôi sẽ giải quyết tốt nhất các vấn đề trên cho bạn. Chúng tôi đã thiết kế website cho hàng nghìn các khách hàng ở nhiều các lĩnh vực khác nhau như xây dựng, nội thất, du lịch, thương mại điện tử, … giao diện đẹp mắt, chuẩn SEO, giúp khách hàng tiếp cận hàng nghìn khách hàng mỗi tháng.

1. Vì sao các công ty xây dựng nên thiết kế website?

Hợp với xu thế phát triển – Tăng tính chuyên nghiệp cho công ty

Với thời đại 4.0 như hiện nay, nhà nhà người người công nghệ số, vì vậy khi khách hàng có nhu cầu hầu như họ đều tìm kiếm thông tin trên website trước sau đó mới đem ra quyết định. Từ những việc mua sắm thường ngày cho đến việc tìm hiểu các nhà cung cấp, nhà thầu,… họ đều có thói quen tìm hiểu trên mạng sau đó quyết định đơn vị để liên hệ.

Với việc thiết kế một website xây dựng chuyên nghiệp, giao diện đẹp mắt, thân thiện với người dùng, sở hữu những nội dung hữu ích, tốc độ load nhanh giúp tăng trải nghiệm của khách hàng. Dựa vào đó gây ấn tượng tốt ngay từ đầu với khách hàng, thế là công ty của bạn đã nắm một lợi thế lớn rồi. Người dùng khi vào một website của công ty nào đó họ hoàn toàn có thể dựa vào đó đánh giá sơ bộ ngay được mức độ chuyên nghiệp của công ty đó tới đâu.

Tìm kiếm khách hàng và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ

Một điều hiển nhiên là khi khách hàng tìm kiếm thì họ phải biết đến công ty bạn sau đó mới đến việc đem ra quyết định. Mà hiện nay thì các công ty xây dựng và cung cấp trung gian ở Việt Nam đang cực nhiều, do đó mức độ cạnh tranh là rất cao.

Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là làm thế nào để cạnh tranh tốt được với các công ty còn lại. Trả còn cách nào khác ngoài việc đưa đến cho khách hàng một dịch vụ tốt, kèm theo đó là hệ thống quảng cáo, SEO chuyên nghiệp và hiệu quả. Và để làm được những việc trên thì cần có website. Khi đó website là một công cụ vô cùng quan trọng trong việc giới thiệu đến khách hàng các dịch vụ, sản phẩm công ty bạn, là một bộ mặt không thể thiếu của mỗi công ty.

Doanh thu tăng ầm ầm

Thiết kế website xây dựng chuyên nghiệp để tăng nhận diện, sự chuyên nghiệp và uy tín của công ty. Giới thiệu đến khách hàng các dịch vu, sản phẩm sau đó là tăng doanh thu cũng như lợi nhuận. Đây cũng là kênh cực kì tiềm năng trong việc tăng đơn hàng, doanh số ngoài những cách tìm kiếm khách hàng trực tiếp – truyền thống khác.

Theo thống kê năm 2019 thì doanh thu của google từ quảng cáo đạt ngưỡng 100 – 180 tỷ đô, điều đó nói lên được việc khách hàng tìm kiếm và đặt niềm tin vào các thông tin từ các website mà google giới thiệu ngày một nhiều. Đây luôn là mảnh đất màu mỡ mà tất cả các công ty hiện nay đều khai thác và tìm kiếm khách hàng. Để gây được ấn tượng tốt thì bạn cần phát triển và xây dựng hệ thống website chuẩn chỉnh – chuyên nghiệp.

>>> Xem ngay: Báo giá thiết kế WEB chuyên nghiệp – Chuẩn SEO – Tiết kiệm chi phí tối đa

2. Các giải pháp thiết kế website xây dựng chuyên nghiệp – Giao diện đẹp mắt, chuẩn SEO

Minh Dương WEB sẽ giúp bạn sở hữu một website chuyên nghiệp nhất, đầy đủ các tính năng thông minh, tiết kiệm tối đa chi phí. Chúng tôi cung cấp tới khách hàng 2 giải pháp như sau:

Thiết kế website xây dựng theo mẫu

Chúng tôi với kinh nghiệm thiết kế website xây dựng chuyên nghiệp cho nhiều các công ty, sẽ giới thiệu đến quý vị những mẫu website xây dựng hiện đại, hợp xu hướng, đẹp mắt nhất. Chúng đều được tích hợp nhiều các chức năng hoàn hảo, giúp người dùng trải nghiệm được tốt nhất.

thiết kế website xây dựng chuyên nghiệp

Ưu điểm của thiết kế website theo mẫu

+ Tiết kiệm thời gian: Minh dương web sẽ gửi đến các quý vị nhiều các mẫu thiết kế siêu đẹp mắt, hiện đại, với kho giao diện khổng lồ. Bạn sẽ không cần phải tốn thời gian suy nghĩ quá nhiều trong việc thiết kế và trình bày bố cục website.

+ Triển khai nhanh chóng: Chỉ sau 2 -3 ngày là bạn đã sở hữu ngay một website chuyên nghiệp, đẹp mắt, tích hợp đầy đủ các tính năng.

+ Tiết kiệm chi phí: Mức chi phí khi thiết kế website theo mẫu có sẵn sẽ rẻ hơn so với việc thiết kế một website theo yêu cầu.

+ Độ ưng ý cao: Do website sẽ được bạn chọn qua nhiều các mẫu có sẵn vì vậy khi bạn quyết định một mẫu nào đó chính tỏ mẫu thiết kế website này đáp ứng được nhu cầu và mắt thẩm mỹ của bạn.

+ Lựa chọn phong phú: Với kho mẫu thiết kế website lớn bạn thoải mái có thể lựa chọn cho mình một giao diện ưng ý nhất.

+ Quản lý toàn bộ mã nguồn: Sau khi hoàn thiện website thì khách hàng sẽ được chúng tôi cung cấp toàn bộ mã nguồn để bạn có thể dễ dàng thay đổi các thông tin theo ý mình muốn.

Thiết kế website theo yêu cầu

Giải pháp này chúng tôi sẽ giúp khách hàng tạo được một website như ý, mang bản chất cá tính riêng của bản thân cũng như mắt thẩm mỹ, được tích hợp đầy đủ các tính năng theo nhu cầu.

thiết kế website xây dựng theo yêu cầu

Ưu điểm thiết kế website theo yêu cầu

+ Mang nét riêng, độc nhất, khác biệt: Những website làm theo yêu cầu luôn mang nét rất riêng, độc lạ và sáng tạo. Giao diện từ bố cực, nội dung, màu sắc,.. đều khác lạ so với những mẫu website có sẵn, không đụng hàng với bất kỳ website nào. Đây là điểm khác biệt khi khách hàng vào website của bạn tìm kiếm thông tin.

+ Tiết kiệm chi phí: Sở hữu một web chuyên nghiệp với nhiều các tính năng, hầu hết các hoạt động tìm kiếm khách hàng sẽ được thực hiện tự động, chuẩn xác. Bạn không cần phải trả lương nhân viên hàng tháng để giới thiệu thương hiệu đến từng khách hàng theo kiểu truyền thống.

+ Thương hiệu mang dấu ân riêng biệt: Website trong thời đại hiện nay nó là bộ mặt của công ty, giúp phủ thương hiệu cực hiệu quả và chính xác. Kéo theo đó là số lượng khách hàng tìm đến bạn cũng nhiều và tất nhiên doanh số cũng sẽ tăng. Một website độc và lạ thường gây ấn tượng mạnh với khách hàng, đồng thời cũng mang tính ổn định và lâu bền.

3. Các chức năng trong thiết kế website xây dựng chuyên nghiệp

Module giới thiệu

+ Giới thiệu về công ty

+ Tổng quan về ngành nghề, dịch vụ, sản phẩm

+ Thành tích, giấy chứng nhận của công ty

+ Lĩnh vực hoạt động

+ Tầm nhìn – sứ mệnh,…

Module các dự án

+ Các loại dự án, đã thực hiện, đang thực hiện

+ Chi tiết các dự án: Thông tin, đặc điểm, thời gian thực hiện,…

+ Module khách hàng

+ Danh sách các khách hàng

+ Danh sách các đối tác

Module tin tức

+ Hiển thị các nội dung tin tức chia sẻ, tin sự kiện, tin khuyến mãi,…

+ Module tuyển dụng

+ Hiển thị các tin tuyển dụng của công ty

Module quảng cáo

+ Gồm các hệ thống slide hình ảnh ở website, khách hàng có thể tự cập nhập và thay thế các logo, banner quảng cáo

Module hỗ trợ

+ Hệ thống hỗ trợ trực tuyến qua Zalo, skype, livechat, hotline,…

Module tìm kiếm

+ Khách hàng khi vào website của bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các thông tin liên quan có trên website bằng những từ khóa liên quan.

Module liên hệ

+ Hiển thị mẫu điền thông tin khi khách hàng có nhu cầu rồi liên hệ đến công ty, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ.

Module video

+ Bao gồm tất cả các vdeo liên quan đến công ty như các dự án, sự kiện,…

Module hình ảnh

+ Các hình ảnh về công ty như nhân sự, văn phòng, sự kiện, dự án.

4. Lợi ích khách hàng nhận được khi thiết kế website xây dựng tại Minh Dương

Minh Dương với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị thiết kế website xây dựng chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu hiện nay.

dịch vụ thiết kế website

Những lợi ích mà bạn nhận được khi thiết kế website xây dựng tại Minh Dương:

+ Giá thành phải chăng, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

+ Website chuyên nghiệp, đẹp mắt, hiện đại,đầy đủ các tính năng thông minh.

+ Chỉnh sửa theo yêu cầu và ý muốn của khách hàng, cho đến khi ưng ý nhất.

+ Tối ưu trên nhiều các nền tảng như desktop, mobile, laptop, tablet.

+ Đội ngũ chăm sóc – tư vấn nhiệt tình, tận tâm, trách nhiệm

+ Bảo mật website (SSL), khách hàng quản lý toàn bộ mã nguồn.

+ Máy chủ lưu trữ mạnh mẽ, load nhanh, backup dữ liệu định kỳ.

+ Giao diện quản trị tiện lợi, thân thiện, ngay cả người mới cũng dễ dàng sử dụng.

+ Thiết kế website chuẩn SEO, tối ưu tốt nhất cho quá trình làm SEO sau này, giúp website có thứ hạng cao trong bộ máy tìm kiếm.

5. Quy trình thiết kế website xây dựng

Chúng tôi luôn có những quy trình bài bản khi nhận thiết kế website với 8 bước sau đây:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

+ Khi nhận được liên hệ và yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ nhanh chóng xác nhận và liên lạc lại qua email hoặc điện thoại để tìm hiểu kỹ nhu cầu của khách hàng.

Bước 2: Tư vấn và báo giá

+ Trong quá trình trao đổi, dựa theo những thông tin khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ phân tích các yêu cầu, mục đích và nguyện vọng của khách hàng.

+ Sau đó tư vấn các giải pháp tối ưu, thích hợp nhất và gửi báo giá.

Bước 3: Ký hợp đồng

+ Sau khi 2 bên bên tìm được tiếng nói chung, chốt được yêu cầu và mức chi phí thì sẽ tiến đến bước kí hợp đồng.

+ Lên kế hoạch thực hiện, chuyển sang nhân sự, báo thời gian hoàn thành.

Bước 4: Thực hiện thiết kế website

+ Dựa theo những yêu cầu và nguyên vọng của khách hàng cùng bản kế hoạch đã lên trước đó, các chuyên gia thiết kế website sẽ thực hiện công việc thiết kế giao diện website và tối ưu.

+ Trong quá trình thực hiện khách hàng có thể theo dõi và bổ sung thêm các ý kiến giúp hoàn thiện web hơn.

Bước 5: Duyệt bản demo giao diện

+ Gửi bản demo giao diện tới khách hàng chờ duyệt.

+ Khách hàng duyệt và bổ sung, yêu cầu chỉnh sửa một số vấn đề cho tới khi ưng ý, hài lòng.

+ Chốt bản demo giao diện

Bước 6: Tích hợp các tính năng

+ Sau khi hoàn thiện giao diện, các kỹ thuật viên sẽ lên layout và css trên giao diện này.

+ Ép code và hoàn thành các tính năng cần thiết

+ Cập nhật demo một số nội dung cho website

Bước 7: Ra mắt bản Beta và kiểm tra

+ Chúng tôi sẽ đưa website của khách hàng lên server demo để kiểm tra mức độ hoạt động của chức năng

+ Chạy thử và sửa các lỗi phát sinh nếu có

+ Bổ sung và lập trình thêm một số tính năng cần thiết hoặc yêu cầu

Bước 8: Hoàn thiện – Bàn giao – Hướng dẫn

+ Chúng tôi sẽ bàn giao lại cho khách hàng và hướng dẫn cách sử dụng.

Thiết kế website minhduong web

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Truyền Thông Phát Triển Minh Dương

Văn phòng Hà Nội: Phòng 303 CT1C Tòa Thông Tấn Xã, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Văn phòng HCM: Số 83, Đường số 2, KDC CityLand, P10, Quận Gò Vấp, TP HCM

Website: minhduongads.com

Hotline: 0916 347 966

Email: minhduongads@gmail.com

Dịch vụ của chúng tôi

Responsive image
Dịch vụ của chúng tôi
Thiết kế Website
Cung cấp giải pháp thiết kế website theo yêu cầu, thiết kế website trọn gói theo mẫu giá rẻ, nhiều mẫu giao diện đẹp, khả năng tùy biến cao, tối ưu hóa Onpage.
Phòng Marketing Thuê Ngoài
Phòng Marketing Thuê Ngoài Minhduongads giúp doanh nghiệp làm Marketing bài bản. Tối ưu chi phí vận hành, tối đa hiệu quả công việc. Cam kết hiệu quả. Đội ngũ kinh nghiệm
Thiết kế logo Thương hiệu
Đội ngũ trẻ thiết kế logo nhận diện thương hiệu trẻ trung, sáng tạo, ấn tượng. Dịch vụ uy tín hàng đầu. Giá rẻ, tư vấn chuẩn xác. Quy trình bài bản. Đội ngũ nhiệt tình.
Quảng cáo Google ads
Tư vấn từ khóa hiệu quả, nhắm đúng khách hàng mục tiêu, theo dõi đấu giá từ khóa, tăng điểm chất lượng quảng cáo Google tối ưu chi phí tốt nhất.
Dịch vụ SEO tổng thể
Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp bền vững, gia tăng sự nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp trên internet, tối đa hóa lợi nhuận với chi phí tối ưu nhất
Quảng cáo Facebook ads
Facebook là mạng xã hội miễn phí lớn nhất hiện nay Lan truyền thông điệp quảng cáo, đưa sản phẩm dịch vụ tiếp cận tới khách hàng một cách dễ dàng, tự nhiên

Ý kiến khách hàng

Responsive image

Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi

Responsive image